•    Các ngân hàng cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp 2017


Các ngân hàng cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp 2017

Xây nhà là nhu cầu của nhiều người nhưng không phải ai cũng có đủ tiền để xây nhà ngay từ đầu. Hiểu được nhu cầu này, nhiều ngân hàng có chính sách cho vay tiền để xây nhà. Cùng tham khảo những ngân hàng cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp 2017.

Các ngân hàng cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp

Tại ngân hàng ANZ khách hàng có nhu cầu vay tiền xây nhà lãi suất thấp 2017 được hưởng số tiền vay với mức lãi suất ưu đãi chỉ 6,5%/năm cùng với thời gian vay kéo dài lên đến 20 năm với hạn mức vay 75% giá trị tài sản thế chấp. Tuy nhiên mức lãi suất ưu đãi của ANZ chỉ kéo dài từ 1 – 24 tháng tùy chọn của khách hàng.

Ngân hàng ANZ cho vay với mức lãi suất 6,5%/năm

Ngân hàng ANZ cho vay với mức lãi suất 6,5%/năm

Ngân hàng VP Bank đang áp dụng chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng vay xây nhà với mức lãi suất ưu đãi là 7,49%/năm và thời gian áp dụng ưu đãi là 3 năm, sau thời gian này khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất thông thường.

Ngân hàng Quốc tế Malayxia Hong Leong Bank đang áp dụng chương trình cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp 2017 với mức ưu đãi 6.99%/năm áp dụng trong 12 tháng, Khách hàng sẽ được vay tối đa 80% giá trị căn hộ cùng với thời gian vay lên tới 25 năm.

Tại ngân hàng Techcombank, khách hàng có nhu cầu xây nhà thậm chí còn được khuyến mại lãi suất cho vay 0% lên tới thời gian 15 tháng khi có nhu cầu xây nhà. Ngoài thời gian khuyến mại, khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất chung 10,35%/năm cho các khoản vay thế chấp.

Khi có nhu cầu vay tiền xây nhà lãi suất thấp 2017, để lựa chọn được khoản vay xây nhà phù hợp nhất, khách hàng nên căn cứ vào nhu cầu vay cũng như khả năng chi trả của bản thân, nếu thu nhập ở mức vừa phải thì nên chọn khoản vay dài hạn và mức lãi suất ưu đãi thấp để giản khoản phải ngay sau khi mua tránh tạo áp lực trả nợ quá cao. Ngoài ra, khác hàng còn cần nghiên cứu kỹ các chương trình ưu đãi của các ngân hàng để lựa chọn được gói vay tốt nhất.

Thủ tục để vay tiền xây nhà tại các ngân hàng

Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục giấy tờ để vay tiền xây nhà

Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục giấy tờ để vay tiền xây nhà

Để vay tiền xây nhà lãi suất thấp 2017, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của các ngân hàng
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/ Giấy chứng nhận tạm trú của người nay và của bên bảo lãnh.
  • Giấy đăng ký kết hôn/ Giấy chứng nhận độc thân
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập
  • Giấy tờ về tài sản bảo đảm (Nếu có)

Nếu còn thắc mắc về Thủ tục vay tiền xây nhà– căn hộ như thế nào? bạn có thể đăng ký thông tin vay vốn ngân hàng cho vaythechap.info và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn tối ưu nhất. Hoặc gọi về hotline 0938 456 539 để được tư vấn thêm.

  KIẾN THỨC NGÂN HÀNG


  •    TIN TỨC LIÊN QUAN VAY TIỀN XÂY & SỬA NHÀ


Những điều kiện vay Tiền Sửa Chữa Nhà, Xây nhà
Hai vợ chồng tôi muốn sữa lại căn nhà đã xây cách đây khoảng 15 năm, tổng cộng số tiền tích lũy nhưng vẫn còn thiếu số vốn nữa....

Làm thủ tục vay tiền xây mới nhà có khó không?.
Tôi muốn xây mới một căn nhà thay cho căn nhà cũ tôi đã mua đã ở hơn 15 năm nay. Tuy nhiên, tôi muốn xây với diện tích lớn...

Các lưu ý cần cân nhắc có nên vay tiền xây nhà hay không?
Xây dựng tổ ấm là mong muốn chính đáng của nhiều cặp vợ chồng trẻ. Tuy nhiên không phải cặp đôi nào cũng có đủ số tiền ban đầu để xây nhà...

Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng xây nhà, những bất cập hiện nay
Một kinh nghiệm vay tiền ngân hàng xây nhà nữa là nên chủ động đối phó với bẫy lãi suất thả nổi...

Các ngân hàng cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp 2017
Xây nhà là nhu cầu của nhiều người nhưng không phải ai cũng có đủ tiền để xây nhà ngay từ đầu...