•    Các thủ tục cho vay tiền tiêu dùng thế chấp bất động sản.


Câu hỏi khách hàng:

Xin chào! Em là Từ Thảo, năm nay 30 tuổi em vừa mới một căn biệt thự ở Quận Tây Hồ, T.p Hà Nội. Hiện tại, em đang muốn mua sắm thêm cho căn biệt thự của em, chuyên gia cho em hỏi các thủ tục cho vay tiền tiêu dùng thế chấp bất động sản ở ngân hàng gồm những gì? Em xin cảm ơn.

Chuyên gia trả lời:

 

Chào Từ Thảo, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Thủ tục cho vay tiền tiêu dùng thế chấp bất động sản ở các ngân hàng gồm những điều sau:

Giấy tờ pháp lý:

+ Đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn theo mẫu của ngân hàng bạn tham gia vay tiền tiêu dùng có thế chấp.

+ Giấy chứng minh thư nhân dân: rõ ràng và không quá 15 năm

+ Khách hàng phải có hộ khẩu thường trú, hoặc giấy đăng kí tạm trú (KT3)

+ Khách hàng phải có các giấy tờ chứng minh là chủ sở hữu tài sản (sổ đỏ, sổ hồng hoặc là hợp đồng mua bán nhà đất).

vay-von-tieu-dung-ca-nhan-04

Vay tiền tiêu dùng giúp hỗ trợ nguồn vốn phục vụ cho tiêu dùng của bạn

Giấy tờ chứng minh thu nhập của khách hàng:

-Nguồn thu nhập từ Lương:

+ Bản sao hợp đồng lao động có công chứng.

+ Bảng lương được kê khai rõ ràng hoặc hóa đơn điện nước trong 3 tháng, còn đối với người có thu nhập bán hàng hoặc người là nhân viên kinh doanh sẽ trong vòng 6 tháng. Đây cũng là điều kiện để chứng minh người vay có được nguồn thu nhập ổn định và các chi phí sinh hoạt đều đặn, đảm bảo cho việc trả nợ ngân hàng.

-Nguồn thu nhập từ kinh doanh:

+ Giấy phép kinh doanh: cá nhân, hộ gia đình hoặc doanh nghiệp.

+ Các chứng từ hóa đơn đầu vào, đầu ra.

+ Hợp đồng kinh tế có dấu đỏ.

Vay tiền tiêu dùng phải đảm bảo được nguồn thu nhập để chi trả cho ngân hàng

Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn 

Tùy vào từng mục đích người vay tiền tiêu dùng thế chấp bất động sản mà cần phải bổ sung những loại giấy tờ khác nhau, tùy theo yêu cầu của từng ngân hàng.

+ Mục đích tiêu dùng: Hợp đồng mua bán, hóa đơn mua bán hàng,…

+ Mục đích xây sửa nhà, mua thêm đồ nội thất (giống trường hợp của bạn) cần có: giấy phép xây- sửa nhà, hợp đồng thi công, bảng kê các nguyên vật liệu, hóa đơn các đồ nội thất, gia dụng,…

+ Mục đích mua nhà: Hợp đồng mua bán nhà đất, giấy chứng nhận nhà đất.

vay-von-tieu-dung-ca-nhan-03

Những mục đích khác nhau khi vay tiền tiêu dùng thế chấp bất động sản

Để biết thêm thông tin chi tiết về các thủ tục vay tiền tiêu dùng thế chấp bất động sản bạn hãy tìm hiểu thêm trên các tráng web của một số ngân hàng khác nhau, hay có thể để tận nơi để được tư vấn trực tiếp miễn phí. Nếu bạn còn thắc mắc, hay có thêm câu hỏi nào hãy gửi đến địa chỉ của chúng tôi, chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi và trả lời những thắc mắc của các bạn.

Thân ái!

Nếu còn thắc mắc về Thủ tục vay tiêu dùng như thế nào? bạn có thể đăng ký thông tin vay thế chấp ngân hàng cho vaythechap.info và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn tối ưu nhất. Hoặc gọi về hotline 0938 456 539 để được tư vấn thêm.

  KIẾN THỨC NGÂN HÀNG


  •    TIN TỨC LIÊN QUAN VAY TIÊU DÙNG


Các yếu tố ảnh hưởng đến cách tính số tiền vay tiêu dùng trả góp hàng tháng của ngân hàng
Rất nhiều người lựa chọn phương án vay tiêu dùng trả góp trong giai đoạn hiện nay. Vì phương án vay này giúp người vay có thể thanh toán..

Nên lựa chọn ngân hàng nào khi vay tiêu dùng tại TPHCM
Vay tiêu dùng ngân hàng nào hỗ trợ việc vay của bạn một cách tốt nhất, có mức lãi suất thấp nhất, thời gian trả nợ ưu đãi nhất..

Vay tiêu dùng ngân hàng nào thủ tục đơn giản nhất
Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều cung cấp gói vay tiêu dùng thủ tục đơn giản và nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình vay..

Hướng dẫn vay Tiền Tiêu Dùng Thế Chấp Bất Động Sản.
có mức lương khá nên chúng tôi có ý định mua căn hộ cho con cái sau này với hình thức vay tiền tiêu dùng thế chấp bất động sản....

Các thủ tục cho vay tiền tiêu dùng thế chấp bất động sản.
Chào Thảo, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Thủ tục cho vay tiền tiêu dùng thế chấp bất động sản ở các ngân hàng gồm những điều sau: ..

Điều kiện áp dụng gói cho vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập ai cũng nên biết
các ngân hàng cung cấp gói cho vay tiêu dùng không cần chứng mình thu nhập, vừa đơn giản về thủ tục mà lại vay được tiền trong thời gian nhanh chóng”...

Thủ tục cần biết về vay tiêu dùng Vietcombank lãi suất thấp
Là một trong số ngân hàng lớn hoạt động tại Việt Nam, dịch vụ vay tiêu dùng Vietcombank được nhiều cá nhân, gia đình lựa chọn nhằm đảm bảo ...

Những điều lưu ý về vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp
Các ngân hàng. Vậy khi vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp cần lưu ý những điểm nào. Đừng bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn ở bài viết sau...

Tìm hiểu về gói vay tiêu dùng Home Credit PPF duyệt nhanh trong 30 phút
Để có được một khoản tiền thực hiện được dự định cần làm cho gia đình ngay thì sử dụng gói vay tiêu dùng Home Credit PPF..

Hướng dẫn thủ tục vay tiêu dùng lãi suất thấp thế chấp bất động sản
Vay tiêu dùng lãi suất thấp thế chấp bất động sản là hình thức vay tiêu dùng được nhiều ngân hàng cung cấp nhất hiện nay..