•    Các yếu tố ảnh hưởng đến cách tính số tiền vay tiêu dùng trả góp hàng tháng của ngân hàng


Rất nhiều người lựa chọn phương án vay tiêu dùng trả góp trong giai đoạn hiện nay. Vì phương án vay này giúp người vay có thể thanh toán khoản vay của mình theo từng tháng phù hợp với điều kiện tài chính hiện tại. Không những thế số tiền lãi và số tiền phải trả cũng sẽ giảm dần theo thời gian. Điều mà khách hàng quan tâm khi đến kỳ hạn mỗi tháng đó là số tiền vay tiêu dùng mình phải trả là bao nhiêu. Để biết được điều này cũng không khó vì hiện nay có rất nhiều công cụ giúp bạn tính chính xác nhất số tiền mà mình cần phải trả theo cách tính của ngân hàng mà mình vay tiêu dùng. Và những yếu tố sau đây sẽ quyết định số tiền vay trả góp hàng tháng.

Số tiền vay tiêu dùng

Số tiền vay tiêu dùng trả góp dựa vào tiền gốc ban đầu

Số tiền vay tiêu dùng trả góp dựa vào tiền gốc ban đầu

Để tính được số tiền vay tiêu dùng trả góp hàng tháng bắt buộc phải dựa vào số tiền gốc ban đầu. Đó là số tiền đại diện cho khoản vay tiêu dùng của bạn tại hệ thống ngân hàng nào đó trên thị trường.

Thời hạn vay tiêu dùng

Tùy thuộc vào thời hạn với khoản vay tiêu dùng là bao nhiêu lâu, ngân hàng sẽ căn cứ vào đó để tính ra số tiền vay tiêu dùng trả góp hàng tháng.

Lãi suất vay tiêu dùng

Lãi suất vay ảnh hưởng đến số tiền vay tiêu dùng trả góp hàng tháng

Lãi suất vay ảnh hưởng đến số tiền vay tiêu dùng trả góp hàng tháng

Mỗi ngân hàng cung cấp gói vay tiêu dùng khác nhau với số tiền vay khác nhau áp dụng mức lãi suất khác nhau. Căn cứ vào mức lãi suất này ngân hàng sẽ tính ra số tiền lãi mà bạn cần phải trả hàng tháng. Và lãi suất vay tiêu dùng trả góp hàng tháng sẽ có xu hướng giảm dần ở tháng tiếp theo, cứ như thế cho đến khi hết thời gian vay tiêu dùng.

Điều kiện sở hữu mức lãi suất tốt nhất tại ngân hàng đang vay tín dụng

Mức lãi suất vay tín dụng là của ngân hàng đưa ra với các gói vay tín dụng. Tuy nhiên mức lãi suất với các đối tượng khác nhau không giống nhau. Nếu thuộc diện đối tượng nhận được ưu đãi hấp dẫn về lãi suất do ngân hàng đưa ra thì tiền lãi và số tiền phải trả vay tiêu dụng trả góp hàng tháng cũng sẽ thấp hơn.

Để tính ra con số chính xác về tiền lãi, tiền gốc vay tiêu dùng trả góp hàng tháng chính là sự kết hợp của tất cả những yếu tố kể trên. Ngân hàng dựa vào đó để cung cấp số liệu tiền phải trả cho người vay. Đồng thời dựa vào những yếu tố này sử dụng công cụ tính người tiêu dùng cũng tự tính ra được con số phải trả gồm tiền gốc và tiền lãi hàng tháng giúp quản lý khoản vay tiêu dùng hiệu quả, từ đó cân đối tài chính để có khoản tiền trả cho ngân hàng định kỳ.

Thân ái!

Nếu còn thắc mắc về Thủ tục vay tiêu dùng như thế nào? bạn có thể đăng ký thông tin vay tiền ngân hàng cho vaythechap.info và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn tối ưu nhất. Hoặc gọi về hotline 0913 17 19 17 để được tư vấn thêm.

  KIẾN THỨC NGÂN HÀNG


  •    TIN TỨC LIÊN QUAN VAY TIÊU DÙNG


Các yếu tố ảnh hưởng đến cách tính số tiền vay tiêu dùng trả góp hàng tháng của ngân hàng
Rất nhiều người lựa chọn phương án vay tiêu dùng trả góp trong giai đoạn hiện nay. Vì phương án vay này giúp người vay có thể thanh toán..

Nên lựa chọn ngân hàng nào khi vay tiêu dùng tại TPHCM
Vay tiêu dùng ngân hàng nào hỗ trợ việc vay của bạn một cách tốt nhất, có mức lãi suất thấp nhất, thời gian trả nợ ưu đãi nhất..

Vay tiêu dùng ngân hàng nào thủ tục đơn giản nhất
Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều cung cấp gói vay tiêu dùng thủ tục đơn giản và nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình vay..

Hướng dẫn vay Tiền Tiêu Dùng Thế Chấp Bất Động Sản.
có mức lương khá nên chúng tôi có ý định mua căn hộ cho con cái sau này với hình thức vay tiền tiêu dùng thế chấp bất động sản....

Các thủ tục cho vay tiền tiêu dùng thế chấp bất động sản.
Chào Thảo, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Thủ tục cho vay tiền tiêu dùng thế chấp bất động sản ở các ngân hàng gồm những điều sau: ..

Điều kiện áp dụng gói cho vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập ai cũng nên biết
các ngân hàng cung cấp gói cho vay tiêu dùng không cần chứng mình thu nhập, vừa đơn giản về thủ tục mà lại vay được tiền trong thời gian nhanh chóng”...

Thủ tục cần biết về vay tiêu dùng Vietcombank lãi suất thấp
Là một trong số ngân hàng lớn hoạt động tại Việt Nam, dịch vụ vay tiêu dùng Vietcombank được nhiều cá nhân, gia đình lựa chọn nhằm đảm bảo ...

Những điều lưu ý về vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp
Các ngân hàng. Vậy khi vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp cần lưu ý những điểm nào. Đừng bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn ở bài viết sau...

Tìm hiểu về gói vay tiêu dùng Home Credit PPF duyệt nhanh trong 30 phút
Để có được một khoản tiền thực hiện được dự định cần làm cho gia đình ngay thì sử dụng gói vay tiêu dùng Home Credit PPF..

Hướng dẫn thủ tục vay tiêu dùng lãi suất thấp thế chấp bất động sản
Vay tiêu dùng lãi suất thấp thế chấp bất động sản là hình thức vay tiêu dùng được nhiều ngân hàng cung cấp nhất hiện nay..