•    Cập nhật lãi suất vay mua ô tô 2017 của các ngân hàng


Cập nhật lãi suất vay mua ô tô 2017 của các ngân hàng

Lãi suất vay mua ô tô 2017 là một trong những điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay mua ô tô. Khi vay ngân hàng mua ô tô, khách hàng được vay tối đa 80% với mức lãi suất 7,49%/năm trong vòng tối đa 96 tháng. Đối với chính sách vay ưu đãi này, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay một chiếc ô tô như mơ ước để thuận tiện cho việc kinh doanh. Sau đây là lãi suất cho vay ô tô của các ngân hàng với mức ưu đãi nhất.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeaBank)

Seabank với mức lãi suất 5%/ năm

Seabank với mức lãi suất 5%/ năm

Lãi suất vay mua ô tô 2017 của ngân hàng SeaBank với mức ưu đãi dành cho những khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô với mức chỉ 5%/ năm và khách hàng được vay tối đa tới 80% giá trị xe cùng thời gian vay lên tới 96 tháng. Với mức lãi suất ổn định, không biến động và khá ưu đãi này, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn ngân hàng SeaBank làm đối tác tin cậy.

Ngân hàng TPbank

Lãi suất vay mua ô tô của ngân hàng TPbank ở mức chỉ 7,99/năm từ gói vay ưu đãi trị giá 2000 tỷ đồng mà ngân hàng này dành riêng cho khách hàng vay mua ô tô. Thời gian vay kéo dài trong 84 tháng cho những khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô trả góp cần vay để mua ô tô với số tiền lớn và có mức thu nhập khá trở lên. Với những đối tượng này thì chúng tôi khuyên nên chọn ngân hàng TPbank là đối tác để vay vốn.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank)

Techcombank cho vay mua ô tô với lãi suất 9%/năm

Techcombank cho vay mua ô tô với lãi suất 9%/năm

Lãi suất vay mua ô tô 2017 của ngân hàng Techcombank chỉ 9%.năm áp dụng trong thời gian ưu đãi, thời gian vay cho khách hàng kéo dài trong 84 tháng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay tiền mua ô tô gấp thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn Techcombank. Khi vay, khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng 8 giờ, được hỗ trợ với thủ tục nhanh chóng, khách hàng không cần phải chờ đợi lâu, giải quyết hỗ trợ nhanh chóng, thủ tục vô cùng đơn giản, tiết kiệm thời gian.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank)

Ngân hàng VPbank có mức lãi suất vay mua ô tô 2017 chí 8% dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp bạn sẽ được vay tối đa 80% giá trị xe nếu có tài sản thế chấp là bất động sản, thời gian tối đa cho vay lên tới 84 tháng. Ngoài ra, ngân hàng này còn rất nhiều ưu đãi cho các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ với hỗ trợ ưu đãi tốt nhất.

Với từng trường hợp có nhu cầu vay mua ô tô và khả năng tài chính khác nhau mà khách hàng hãy chọn cho mình một ngân hàng vay với mức lãi suất phù hợp nhất.

Nếu còn thắc mắc về lãi suất cho vay tiền mua ô tô như thế nào? bạn có thể đăng ký thông tin vay vốn ngân hàng cho vaythechap.info và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn tối ưu nhất. Hoặc gọi về hotline 0938 456 539 để được tư vấn thêm.

  KIẾN THỨC NGÂN HÀNG


  •    TIN TỨC LIÊN QUAN VAY TIỀN MUA XE Ô TÔ - XE TẢI


Điều kiện và thủ tục vay tiền mua xe ô tô tại ngân hàng
Em là Anh Sa, em đang có dự định mua xe ô tô. Theo em được biết, tại các ngân hàng sẽ có chương trình vay tiền mua xe ô tô....

Lãi suất khi vay tiền mua xe ô tô như thế nào?
Để thuận tiện hơn trong công việc, em muốn vay tiền mua xe ô tô nhưng không biết lãi suất các ngân hàng như thế nào? ..

Lãi suất vay mua ô tô bao nhiêu, bảng tra lãi suất vay mua ô tô?.
Sở hữu một chiếc ô tô để tiện cho việc đi lại là mong muốn của nhiều người nhưng không phải ai cũng ..

Mua xe ô tô trả góp không lãi suất ở ngân hàng nào?.
Hiện nay có nhiều ngân hàng hay hãng xe đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất 3 hoặc 6 tháng đầu là 0% cho các khách hàng mua ô tô trả góp hoặc ..

Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank
Vietcombank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank nhằm hỗ trợ để khách hàng sỡ hữu chiếc ô tô như mong muốn ..

Cập nhật lãi suất vay mua ô tô 2017 của các ngân hàng
Lãi suất vay mua ô tô 2017 là một trong những điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay mua ô tô. Khi vay ngân hàng mua ô tô ..

Vay mua ô tô cũ, sự lựa chọn tối ưu tiết kiệm chi phí
Lợi ích đầu tiên của việc vay mua ô tô cũ là giúp tiết kiệm chi phí. Việc mua xe cũ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí so với xe mới...

Điều kiện bắt buộc để vay tiền mua ô tô trả góp
Hình thức vay mua ô tô trả góp càng ngày càng được các đối tượng người tiêu dùng lựa chọn ...

Sở hữu dòng xe mong muốn với dịch vụ vay vốn mua xe của Techcombank
Cùng với chương trình cho vay mua ô tô trả góp cùng Techcombank việc trở thành chủ sở hữu của dòng xe hạng sang, cao cấp không còn nằm ngoài vòng tay bạn. ...

Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào để có phương án tối ưu nhất?
Việc chọn ngân hàng để vay tiền mua ô tô cũng khiến nhiều người băn khoăn. Vậy bạn nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào để có phương án tối ưu. ...