•    Cho vay du học không cần thế chấp những lưu ý khi đăng ký vay


Cho vay du học không cần thế chấp những lưu ý khi đăng ký vay

Với nhu cầu vay vốn du học ngày càng gia tăng, hình thức cho vay du học không cần thế chấp ngày càng được ưa chuộng. Bởi một lý do là thủ tục đơn giản và vay tiền một cách nhanh chóng. Tuy nhiên nếu các bậc phụ huynh muốn sử dụng hình thức vay vốn du học này nên biết một số lưu ý sau.

Lựa chọn ngân hàng vay vốn du học không cần thế chấp phù hợp

Lựa chọn ngân hàng vay vốn du học phù hợp để đi du học dễ dàng hơn

Lựa chọn ngân hàng vay vốn du học phù hợp để đi du học dễ dàng hơn

Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ cho vay du học không cần thế chấp tuy nhiên mỗi ngân hàng sẽ có các điều kiện cho vay khác nhau. Để lựa chọn được ngân hàng cho vay cho phù hợp nhất bạn có thể đăng ký nhận tư vấn từ phía ngân hàng.

Các khoản phí ngoài lãi suất

Khi vay các khoản vay tại ngân hàng bạn sẽ phải trả thêm các khoản phí ngoài lãi suất. Và phí này có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào các ngân hàng khác nhau. Vì thế cho nên khi vay vốn du học bạn cũng cần phải kiểm tra xem các khoản phí phải trả là khoản phí nào, tổng là bao nhiêu.

Giấy tờ cần thiết để vay vốn du học không cần thế chấp

Vì vay vốn du học không cần thế chấp áp dụng cho tât cả  công dân Việt Nam từ độ tuổi 18 lên. Vì thế cho nên để quá trình vay vốn được diễn ra nhanh chóng bạn có thể chuẩn bị trước các loại giấy tờ sau: Giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu gia đình hoặc là KT3, giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân của bạn… Và yêu cầu của một số ngân hàng thì bạn phải có số tiền tương ướng với 30% tổng số tiền học phí.

Thời gian trả nợ

So với các khoản vay không cần thế chấp khác thì vay vốn du học vẫn được các ngân hàng tạo điều kiện hơn cả. Về thời gian trả nợ vốn vay sẽ được linh động kéo dài hơn để tạo điều kiện cho các em học sinh ra trường, đi làm kiếm tiền để trả nợ.

Đọc kỹ hợp đồng vay vốn

Khách hàng đọc kỹ hợp đồng trước khi kí kết với ngân hàng

Hãy đọc thật kỹ hợp đồng vay vốn để nắm được điều khoản bắt buộc phải thực hiện như thời gian phải thanh toán nợ, các khoản phí phạt, thời gian trả nợ muộn bao lâu thì bị phạt…Hãy đọc thật kỹ và  nếu thấy có điểm gì đó bất lợi cho mình thì hãy hỏi lại để được giải đáp rõ.

Cung cấp các gói vay du học không cần thế chấp tạo điều kiện thuận lợi để cho các em học sinh có thể đi du học một cách dễ dàng hơn, tạo điều kiện cho các em tiếp thu nền giáo dục mới, tạo tiền đề phát triển cho các em về sau. Để có thể vay vốn dễ dàng các bậc phụ huynh cũng cần phải tìm hiểu kỹ về hình thức vay vốn du học không cần thế chấp.

Nếu còn thắc mắc về Thủ tục cho vay tiền đi du học như thế nào? bạn có thể đăng ký thông tin vay tiền ngân hàng cho vaythechap.info và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn tối ưu nhất. Hoặc gọi về hotline 0913 17 19 17 để được tư vấn thêm.

  KIẾN THỨC NGÂN HÀNG


  •    TIN TỨC LIÊN QUAN VAY TIỀN ĐI DU HỌC NƯỚC NGOÀI


Vay vốn du học Nhật Bản hạn mức cho vay của các ngân hàng
Ngày nay việc cho con em mình đi du học không còn là một điều quá xa lạ với các gia đình ở Việt Nam.Trong số các nước là điểm đến...

Cho vay du học không cần thế chấp những lưu ý khi đăng ký vay
Với nhu cầu vay vốn du học ngày càng gia tăng, hình thức cho vay du học không cần thế chấp ngày càng được ưa chuộng...

Nên vay du học ở Ngân hàng nào có chính sách vay tốt nhất
Khi nhu cầu đi du học ngày càng gia tăng, các ngân hàng đưa ra những chính sách cho vay vốn đi du học ưu đãi để cho các gia đình có thể lựa chọn...

Cho vay du học Vietcombank cần những điều kiện gì?
Ngân hàng Vietcombank là lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh khi có nhu cầu vay vốn cho con đi du học. Để có thể vay...

Ngân hàng nào cho vay du học lãi suất thấp nhất hiện nay ?
Khi quyết định vay vốn ngân hàng cho con em mình đi du học, gia đình nào cũng mong muốn có thể vay du học lãi suất thấp...

Cho vay du học Viettinbank cần những điều kiện gì?
Việc đi du học mang lại rất nhiều lợi ích tích cực cho các bạn trẻ khi được tiếp xúc với môi trường mới, con người mới, tiếp thu...

Vay tiền đi du học có là quyết định có tính khả thi không?
Em là Hoàng, hiện vừa tốt nghiệp loại khá chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại một trường đại học nhỏ. Em muốn đi du học

Các thủ tục vay tiền đi du học gồm những gì?.
Xin chào! Em là Nhật Long, hiện đang muốn vay tiền cho con đi du học nước ngoài. Em nghe mọi người nói ngân hàng VietinBank ..