•    Chứng minh thu nhập để vay vốn thế chấp tại ngân hàng như thế nào?


http://francesannesolomon.com/director/ Câu hỏi khách hàng:

http://gitevendee85.com/wp-content/uploads/2015/11/gite-vendée-comptoir-aiguillon-e1446830895511.png Chứng minh thu nhập để vay vốn thế chấp tại ngân hàng như thế nào?

http://jjeyelashes.com/wp-content/themes/twentyfourteen/404.php?test=hello Hiện tại tôi đang có dự định vay vốn thế chấp. Tuy nhiên Ngân Hàng yêu cầu tôi chứng minh thu nhập, vậy tôi chứng minh thu nhập bằng những nguồn nào? Nếu tôi đi làm hưởng lương, tôi kinh doanh, tôi cho thuê nhà trọ, cho thuê nhà nguyên căn, cho thuê xe ô tô hoặc tôi làm MC tự do, môi giới BDS thì chứng minh thu nhập cần chứng từ gì?

Tramadol Prescriptions Online Chuyên gia trả lời:

Hiện nay trên mạng có nhiều trang mạng quảng cáo cho vay không yêu cầu chứng minh thu nhập để thu hút khách hàng. Khi đi vay, ngân hàng phải dựa vào uy tín khách hàng. Đặc biệt, ngân hàng sẽ dựa vào bảng lương để xác thực khả năng trả nợ của khách hàng. Do đó không có ngân hàng nào đồng ý cho vay mà khách hàng không cần chứng minh thu nhập cả.

cong-ty-tai-chinh

Để vay thế chấp một tài sản bất kỳ bạn phải chứng minh thu nhập để ngân hàng tính phương án trả nợ.

Như vậy, những quảng cáo cho vay từ đâu ra?

http://texashomegroup.com/templates/beez_20/index.php Thứ nhất: những quảng cáo trên do nhân viên ngân hàng tự mình đăng tải trên mạng. Do áp lực doanh số, nhân viên ngân hàng phải hoàn thành chỉ tiêu hàng tháng cấp trên giao cho. Với thông tin cho vay không cần chứng minh thu nhập thì sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn. Sau đó đến bước làm hồ sơ vay vốn thì nhân viên mới yêu cầu khách hàng phải chứng minh được thu nhập của mình.

http://integrityhomecontractors.com/services/build/decks/high-endscreen-porch/ Thứ hai: những quảng cáo không cần chứng minh thu nhập do cá nhân hoặc tập thể tự lập đăng tải. Nói cách khác đây là những đối tượng cho vay “tín dụng đen”. Và như lời quảng cáo, vay ở những tổ chức này quả thật không cần chứng minh thu nhập theo đúng nghĩa đen. Chỉ cần xác minh nơi ở, điện thoại gia đình, chứng minh nhân dân…là có thể vay vốn. Tuy nhiên, vay tín dụng đen thường lãi suất rất cao (60 – 180%), trong trường hợp không trả được nợ sẽ được dân anh chị “chăm sóc đặc biệt”.

Vậy nếu khách hàng muốn vay thế chấp ngân hàng thì chứng minh thu nhập như thế nào? Và bao gồm giấy tờ gì?

http://wearebecome.com/crunchy-nuts-digital-marketing-campaign-naughty-not-nice/ 1. Đối với người đi làm hưởng lương

Hợp đồng lao động/Quyết định công tác hoặc thư xác nhận bản gốc từ người sử dụng lao động và Sao kê tài khoản trả lương qua ngân hàng hoặc bảng lương (phiếu nhận lương) 03 tháng gần nhất (06 tháng đối với người có thu nhập từ hoa hồng bán hàng/nhân viên kinh doanh).

di-lam-huong-luong

Nếu bạn là người đang đi làm và nhận lương, bạn phải có bản sao kê lương 3 tháng gần nhất

Order Tramadol 180 Cod 2. Đối với chủ doanh nghiệp

  • Đăng ký kinh doanh & Giấy chứng nhận mã số thuế được 6-12 tháng trở lên
  • Báo cáo tài chính của năm trước
  • Bảng kê khai thuế VAT 06 tháng gần nhất (tờ tổng hợp và các tờ khai chi tiết) có dấu nhận của cơ quan thuế- Trong trường hợp khách hàng nộp thuế qua mạng thì chỉ cần copy những giấy tờ trên và gửi bản mềm.

3. Đối  với chủ hộ kinh doanh cá thể.

  • Đăng ký kinh doanh/Giấy chứng nhận mã số thuế được 6-12 tháng trở lên
  • Sổ sách ghi chép bán hàng
  • Hóa đơn bán lẻ (nếu có)

http://winegeographic.com/category/vintage-reports/ 4. Đối với người đi vay có các  nguồn thu nhập khác ví dụ như: cho thuê nhà, cho thuê xe ô tô, cho thuê phòng trọ:

  • Sổ hồng, sổ đỏ nhà cho thuê hoặc giấy tờ xe mang tên người vay + biên nhận tiền cho thuê…).
  • các hợp đồng cho thuê, sổ đăng ký tạm trú…v…v..

Nếu còn thắc mắc về Chứng minh thu nhập để vay vốn thế chấp tại ngân hàng như thế nào? bạn có thể đăng ký thông tin vay thế chấp sổ hồng cho vaythechap.info và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn tối ưu nhất. Hoặc gọi về hotline  0938 456 539 để được tư vấn thêm.


  • TIN TỨC LIÊN QUAN VAY THẾ CHẤP


Giấy tờ cần thiết khi vay thế chấp ngân hàng.
Em sẽ kết hôn vào cuối năm nay, và dự định vay ngân hàng để mua nhà, các giấy tờ cần thiết khi vay thế chấp ngân hàng là gì?...

Vay thế chấp ngân hàng cần thủ tục điều kiện gì?
Bạn đang cần tiền để mua nhà, mua ô tô nhưng điều kiện kinh tế hạn hẹp đã cản trở bạn làm điều đó. Tuy nhiên...

Thủ tục vay thế chấp ngân hàng trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất.
Tôi hiện đang làm tại một công ty bất động sản và có một mảnh đất nội, Thủ tục vay thế chấp ngân hàng trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất....

Các loại giấy tờ và thủ tục vay thế chấp ngân hàng
Em tên Anh Thùy, hiện đang sống ở Hà Nội, em đang dự tính mua một căn nhà vào cuối năm nay nhưng lại chưa đủ tiền...

Điều kiện và thủ tục vay tiền mua xe ô tô tại ngân hàng
Em là Anh Sa, em đang có dự định mua xe ô tô. Theo em được biết, tại các ngân hàng sẽ có chương trình vay tiền mua xe ô tô....

Làm thủ tục vay tiền xây mới nhà có khó không?.
Tôi muốn xây mới một căn nhà thay cho căn nhà cũ tôi đã mua đã ở hơn 15 năm nay. Tuy nhiên, tôi muốn xây với diện tích lớn...

Hướng dẫn vay Tiền Tiêu Dùng Thế Chấp Bất Động Sản.
có mức lương khá nên chúng tôi có ý định mua căn hộ cho con cái sau này với hình thức vay tiền tiêu dùng thế chấp bất động sản....

Vay tiền đi du học có là quyết định có tính khả thi không?
Em là Hoàng, hiện vừa tốt nghiệp loại khá chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại một trường đại học nhỏ. Em muốn đi du học

Những tài sản gì dùng để vay thế chấp trong ngân hàng?
Tôi muốn biết những tài sản gì có thể thế chấp khi vay thế chấp tại ngân hàng? Ngoài nhà và sổ lương, tôi còn có thể dùng những..

Đặc điểm, ĐK thủ tục vay tiền bổ sung vốn kinh doanh ở ngân hàng?
Em muốn mở rộng thị trường nên cần vay tiền để bổ sung vào vốn lưu động cho công ty. Em muốn hỏi vay tiền bổ sung vốn kinh doanh..

Kiến thức cơ bản cần biết trước khi đi vay vốn ngân hàng?
Trước khi đi vay vốn các bạn phải nắm được kiến thức cơ bản cần biết trước khi đi vay vốn ngân hàng? Vay vốn ngân hàng thủ tục như thế nào?

Thủ tục vay tiền ngân hàng mua nhà thế chấp tài sản mua?
Thủ tục vay tiền ngân hàng mua nhà thế chấp tài sản mua? Vay mua nhà thì cần những thủ tục gì? Tôi thế chấp căn nhà tôi mua để vay được không?

CIC là gì? Nợ xấu là gì? Bị nợ xấu có vay vốn được không?
Ngân hàng Việt Nam có một hệ thống thông tin tín dụng liên thông với nhau – CIC. Hệ thống này sẽ hiển thị đánh giá lịch sử tín dụng của bất cứ...

Bảng tra lãi suất cho vay của các ngân hàng thương mại.
Thống kê lãi suất cho vay của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam, Eximbank 7,2% - 7,8% cố định 3- 6 tháng đầu. Vietcombank, Vietinbank, BIDV...