•    Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank


Hiện nay, nhu cầu mua xe ô tô gia đình hay mua ô tô cá nhân rất phổ biến. Tuy nhiên, không ai phải cũng có đủ khả năng tài chính để sở hữu hoàn toàn một chiếc ô tô . Hiểu được nhu cầu đó, Vietcombank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank nhằm hỗ trợ để khách hàng sỡ hữu chiếc ô tô như mong muốn. Vietcombank đáp ứng nhu cầu vay vốn lên đến 100% chiếc xe.

Cho vay mua ô tô giúp khách hàng sở hữu được chiếc ô tô như mong muốn

Cho vay mua ô tô giúp khách hàng sở hữu được chiếc ô tô như mong muốn

Điều kiện để vay vốn mua ô tô tại ngân hàng Vietcombank

Điều kiện áp dụng để vay vốn mua ô tô tại ngân hàng Vietcombank là những khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh hoặc chủ doanh nghiệp có độ tuổi từ 25 – 50 tuổi. Khách hàng có mức thu nhập thường xuyên hàng tháng trên 8 triệu đồng và có tài sản thế chấp.

Lợi ích khi vay mua ô tô tại ngân hàng Vietcombank

Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank, khách hàng được vay lên tới 80% (thế chấp bằng xe) giá trị và lên tới mức 100% giá trị xe (thế chấp bằng sổ đỏ). Thời gian hoàn trả vốn cho ngân hàng lên tới 60 tháng tức là 5 năm. Lãi suất cho vay cạnh tranh và giảm dần theo dư nợ thực tế (từ 11 – 12%/năm).

Mức ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank từ 11 – 12%/năm

Mức ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank từ 11 – 12%/năm

Khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức trả nợ phù hợp với mức thu nhập và điều kiện của người vay: hình thức trả góp hoặc trả dần dần). Áp lực phải trả nợ gốc trong thời gian đầu rất thấp. Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện, chỉ với thời gian 3 ngày tiến hành làm thủ tục vay. Khách hàng khi vay mua ô tô tại Vietcombank sẽ kiểm soát tức thời các hoạt động rút và trả nợ vay tại ngân hàng bằng dịch vụ trực tuyến VCB-Ibanking hoặc dịch vụ tin nhắn VCB-SMS Banking.

Thủ tục cho vay vốn tại ngân hàng Vietcombank

Khi vay vốn tại ngân hàng Vietcom yêu cầu những thủ tục:

Yêu cầu giấy tờ: CMND/Hộ chiếu, sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú.

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính đủ trả nợ: Hợp đồng lao động, giấy xác nhận lương trong vòng 6 tháng gần đây, giấy phép kinh doanh, hợp đồng mua/bán hàng, chứng từ, hóa đơn… của người đứng ra và của người cùng trả nợ.

Hồ sơ hoặc những giấy tờ về tài sản thế chấp bằng khác

Hợp đồng mua bán ô tô, giấy chứng nhận mua ô tô

Đơn đề nghị được vay vốn theo mẫu của ngân hàng.

Với chính sách ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô tại Vietcombank như trên, khi có nhu cầu vay mua ô tô, khách hàng có thể chọn ngân hàng này làm đối tác uy tín.

Nếu còn thắc mắc về lãi suất cho vay tiền mua xe ô tô như thế nào? bạn có thể đăng ký thông tin vay vốn ngân hàng cho vaythechap.info và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn tối ưu nhất. Hoặc gọi về hotline 0938 456 539 để được tư vấn thêm.

  KIẾN THỨC NGÂN HÀNG


  •    TIN TỨC LIÊN QUAN VAY TIỀN MUA XE Ô TÔ - XE TẢI


Điều kiện và thủ tục vay tiền mua xe ô tô tại ngân hàng
Em là Anh Sa, em đang có dự định mua xe ô tô. Theo em được biết, tại các ngân hàng sẽ có chương trình vay tiền mua xe ô tô....

Lãi suất khi vay tiền mua xe ô tô như thế nào?
Để thuận tiện hơn trong công việc, em muốn vay tiền mua xe ô tô nhưng không biết lãi suất các ngân hàng như thế nào? ..

Lãi suất vay mua ô tô bao nhiêu, bảng tra lãi suất vay mua ô tô?.
Sở hữu một chiếc ô tô để tiện cho việc đi lại là mong muốn của nhiều người nhưng không phải ai cũng ..

Mua xe ô tô trả góp không lãi suất ở ngân hàng nào?.
Hiện nay có nhiều ngân hàng hay hãng xe đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất 3 hoặc 6 tháng đầu là 0% cho các khách hàng mua ô tô trả góp hoặc ..

Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank
Vietcombank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank nhằm hỗ trợ để khách hàng sỡ hữu chiếc ô tô như mong muốn ..

Cập nhật lãi suất vay mua ô tô 2017 của các ngân hàng
Lãi suất vay mua ô tô 2017 là một trong những điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay mua ô tô. Khi vay ngân hàng mua ô tô ..

Vay mua ô tô cũ, sự lựa chọn tối ưu tiết kiệm chi phí
Lợi ích đầu tiên của việc vay mua ô tô cũ là giúp tiết kiệm chi phí. Việc mua xe cũ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí so với xe mới...

Điều kiện bắt buộc để vay tiền mua ô tô trả góp
Hình thức vay mua ô tô trả góp càng ngày càng được các đối tượng người tiêu dùng lựa chọn ...

Sở hữu dòng xe mong muốn với dịch vụ vay vốn mua xe của Techcombank
Cùng với chương trình cho vay mua ô tô trả góp cùng Techcombank việc trở thành chủ sở hữu của dòng xe hạng sang, cao cấp không còn nằm ngoài vòng tay bạn. ...

Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào để có phương án tối ưu nhất?
Việc chọn ngân hàng để vay tiền mua ô tô cũng khiến nhiều người băn khoăn. Vậy bạn nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào để có phương án tối ưu. ...