•    Có nên vay tiền mua nhà không khi thu nhập của tôi 20 triệu/tháng?


Câu hỏi “Có nên vay tiền mua nhà không khi thu nhập của tôi 20 triệu/tháng?” là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có nhu cầu vay tiền mua nhà.

Câu hỏi Có nên vay tiền mua nhà không khi thu nhập 20 triệu/ tháng được nhiều người đặt ra

Câu hỏi Có nên vay tiền mua nhà không khi thu nhập 20 triệu/ tháng được nhiều người đặt ra

Với những người có mức thu nhập ổn định thì việc vay tiền mau nhà là khả năng có thể. Tuy nhiên, việc mua nhà là tài sản có giá trị cao nên người đi vay tiền thường phải suy nghĩ về lãi suất vay ngân hàng và giá nhà đất trong những năm tới. Có nhiều cặp vợ chồng thu nhập hàng tháng có mức thu nhập 20 triệu đồng/ tháng đang làm công hưởng lương và mong muốn có căn nhà mơ ước của chính mình.

Hiện nay có nhiều ngân hàng đang cho vay rất ưu đãi với mức lãi suất khá thấp. Ví dụ như tại ngân hàng Techombank, hiện nay mức lãi suất chỉ từ 6,99%/ năm và có thời hạn trả nợ kéo dài đủ để khách hàng có khả năng chi trả.

Tuy nhiên, có nên vay tiền mua nhà không khi mức thu nhập 20 triệu/ tháng thì bạn chỉ nên vay mua nhà khi đã tích tũy được một số vốn nhất định và chỉ cần vay thêm một khoản nữa. Hoặc à bạn có thể vừa vay ngân hàng, vừa mượn người thân thì sẽ dễ dàng có nhà hơn nếu sau nhiều năm giá nhà sẽ tăng cao và đồng tiền lạm phát xuống giá.

Bạn hoàn toàn có thể vay tiền mua nhà khi thu nhập 20 triệu/tháng

Bạn hoàn toàn có thể vay tiền mua nhà khi thu nhập 20 triệu/tháng

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau khi vay ngân hàng mua nhà để được hưởng mức ưu đãi lãi suất:

Chọn thời điểm vay khi nâng hàng ưu đãi giảm lãi suất vay

Trong khoảng thời gian ngắn, các ngân hàng luôn tung ra các gói khuyến mại để kích cầu. Trong đó, các gói vay thế chấp chính căn nhà bạn sẽ mua đang được nhiều ngân hàng ưu đãi vì đây là tài sản chắc chắn và có giá trị cao. Ngân hàng cũng dễ dáng định giá với 70% giá trị vay tối đa của căn nhà mà bạn thế chấp.

Ngoài lãi suất đầu và lãi suất sau kỳ dầu cũng là điều bạn cần chú ý. Các gói vay thường ưu đãi lãi suất của 1 năm đầu thì dưới 8 – 9% và các năm sau thì tùy theo mức trần do ngân hàng nhà nước quy định mà áp dụng. Suy nghĩ để chọn gói vay mức lãi suất ưu đãi sẽ phụ thuộc nhiều vào giai đoạn này mà người đi vay cần nắm kỹ.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chọn giải pháp vay tín chấp ngân hàng mua nhà. Đây là giải pháp tối ưu với những người có số vốn cao mà muốn vay thêm một khoản dưới 100 triệu đồng để mua đứt tài sản.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc “Có nên vay tiền mua nhà không khi thu nhập của tôi 20 triệu/ tháng”. Hi vọng đã cung cấp những thông tin bổ ích cho khách hàng.

Thân ái!

Nếu còn thắc mắc về Thủ tục vay tiền mua nhà– căn hộ như thế nào? bạn có thể đăng ký thông tin vay vốn ngân hàng cho vaythechap.info và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn tối ưu nhất. Hoặc gọi về hotline 0913 17 19 17 để được tư vấn thêm.

  KIẾN THỨC NGÂN HÀNG


  •    TIN TỨC LIÊN QUAN VAY TIỀN MUA NHÀ ĐẤT


Vay tiền mua nhà - Căn hộ cần phải chuẩn bị những gì?
Có không ít khách hàng thắc mắc rằng khi vay tiền mua nhà – căn hộ cần phải chuẩn bị những gì? Nếu bạn cũng nằm trong ..

Vay tiền mua nhà trả góp Techcombank thủ tục như thế nào?
Khi khách hàng vay tiền mua nhà trả góp Techcombank, họ sẽ nhận được những ưu đãi sau đây từ ngân hàng...

Hướng dẫn vay tiền mua nhà ở ngân hàng nào tốt nhất về tài chính
Để trả lời câu hỏi vay tiền mua nhà ở ngân hàng nào tốt nhất thì ngân hàng Quốc tế Malayxia Hong Leong Bank cũng là một lựa chọn...

Các ngân hàng cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp 2017
Xây nhà là nhu cầu của nhiều người nhưng không phải ai cũng có đủ tiền để xây nhà ngay từ đầu...

Vay tiền mua đất và các chương trình ưu đãi của các ngân hàng
Hiện nay, với nhu cầu vay tiền mua đất của khách hàng ngày càng cao, nhiều ngân hàng tiếp tục triển khai các chương trình ưu đãi...

Có nên vay tiền mua nhà không khi thu nhập của tôi 20 triệu/tháng?
Câu hỏi “Có nên vay tiền mua nhà không khi thu nhập của tôi 20 triệu/tháng?” là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có nhu cầu vay tiền mua nhà...

Vay tiền mua nhà trả góp Vietcombank cần những điều kiện gì?
Vietcombank có chương trình cho vay tiền mua nhà trả góp. Vậy vay tiền mua nhà trả góp Vietcombank cần những điều kiện gì?...

Kinh nghiệm vay tiền mua nhà để tránh vấn đề nợ “đè đầu cưỡi cổ”
những cách để bạn có được ngôi nhà như mong muốn. Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn kinh nghiệm vay tiền mua nhà để tránh vấn đề nợ “đè đầu cưỡi cổ”...

Ưu và nhược điểm khi vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp
Vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp là phương án được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu sở hữu một ngôi nhà của riêng mình...