•    Hướng dẫn thủ tục vay tiêu dùng lãi suất thấp thế chấp bất động sản


Câu hỏi “Có nên vay tiền mua nhà không khi thu nhập của tôi 20 triệu/tháng?” là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có nhu cầu vay tiền mua nhà.

Câu hỏi Có nên vay tiền mua nhà không khi thu nhập 20 triệu/ tháng được nhiều người đặt ra

Câu hỏi Có nên vay tiền mua nhà không khi thu nhập 20 triệu/ tháng được nhiều người đặt ra

Với những người có mức thu nhập ổn định thì việc vay tiền mau nhà là khả năng có thể. Tuy nhiên, việc mua nhà là tài sản có giá trị cao nên người đi vay tiền thường phải suy nghĩ về lãi suất vay ngân hàng và giá nhà đất trong những năm tới. Có nhiều cặp vợ chồng thu nhập hàng tháng có mức thu nhập 20 triệu đồng/ tháng đang làm công hưởng lương và mong muốn có căn nhà mơ ước của chính mình.

Hiện nay có nhiều ngân hàng đang cho vay rất ưu đãi với mức lãi suất khá thấp. Ví dụ như tại ngân hàng Techombank, hiện nay mức lãi suất chỉ từ 6,99%/ năm và có thời hạn trả nợ kéo dài đủ để khách hàng có khả năng chi trả.

Tuy nhiên, có nên vay tiền mua nhà không khi mức thu nhập 20 triệu/ tháng thì bạn chỉ nên vay mua nhà khi đã tích tũy được một số vốn nhất định và chỉ cần vay thêm một khoản nữa. Hoặc à bạn có thể vừa vay ngân hàng, vừa mượn người thân thì sẽ dễ dàng có nhà hơn nếu sau nhiều năm giá nhà sẽ tăng cao và đồng tiền lạm phát xuống giá.

Bạn hoàn toàn có thể vay tiền mua nhà khi thu nhập 20 triệu/tháng

Bạn hoàn toàn có thể vay tiền mua nhà khi thu nhập 20 triệu/tháng

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau khi vay ngân hàng mua nhà để được hưởng mức ưu đãi lãi suất:

Chọn thời điểm vay khi nâng hàng ưu đãi giảm lãi suất vay

Trong khoảng thời gian ngắn, các ngân hàng luôn tung ra các gói khuyến mại để kích cầu. Trong đó, các gói vay thế chấp chính căn nhà bạn sẽ mua đang được nhiều ngân hàng ưu đãi vì đây là tài sản chắc chắn và có giá trị cao. Ngân hàng cũng dễ dáng định giá với 70% giá trị vay tối đa của căn nhà mà bạn thế chấp.

Ngoài lãi suất đầu và lãi suất sau kỳ dầu cũng là điều bạn cần chú ý. Các gói vay thường ưu đãi lãi suất của 1 năm đầu thì dưới 8 – 9% và các năm sau thì tùy theo mức trần do ngân hàng nhà nước quy định mà áp dụng. Suy nghĩ để chọn gói vay mức lãi suất ưu đãi sẽ phụ thuộc nhiều vào giai đoạn này mà người đi vay cần nắm kỹ.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chọn giải pháp vay tín chấp ngân hàng mua nhà. Đây là giải pháp tối ưu với những người có số vốn cao mà muốn vay thêm một khoản dưới 100 triệu đồng để mua đứt tài sản.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc “Có nên vay tiền mua nhà không khi thu nhập của tôi 20 triệu/ tháng”. Hi vọng đã cung cấp những thông tin bổ ích cho khách hàng.

Thân ái!

Nếu còn thắc mắc về Thủ tục vay tiêu dùng như thế nào? bạn có thể đăng ký thông tin vay tiền ngân hàng cho vaythechap.info và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn tối ưu nhất. Hoặc gọi về hotline 0938 456 539 để được tư vấn thêm.

  KIẾN THỨC NGÂN HÀNG


  •    TIN TỨC LIÊN QUAN VAY TIÊU DÙNG


Các yếu tố ảnh hưởng đến cách tính số tiền vay tiêu dùng trả góp hàng tháng của ngân hàng
Rất nhiều người lựa chọn phương án vay tiêu dùng trả góp trong giai đoạn hiện nay. Vì phương án vay này giúp người vay có thể thanh toán..

Nên lựa chọn ngân hàng nào khi vay tiêu dùng tại TPHCM
Vay tiêu dùng ngân hàng nào hỗ trợ việc vay của bạn một cách tốt nhất, có mức lãi suất thấp nhất, thời gian trả nợ ưu đãi nhất..

Vay tiêu dùng ngân hàng nào thủ tục đơn giản nhất
Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều cung cấp gói vay tiêu dùng thủ tục đơn giản và nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình vay..

Hướng dẫn vay Tiền Tiêu Dùng Thế Chấp Bất Động Sản.
có mức lương khá nên chúng tôi có ý định mua căn hộ cho con cái sau này với hình thức vay tiền tiêu dùng thế chấp bất động sản....

Các thủ tục cho vay tiền tiêu dùng thế chấp bất động sản.
Chào Thảo, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Thủ tục cho vay tiền tiêu dùng thế chấp bất động sản ở các ngân hàng gồm những điều sau: ..

Điều kiện áp dụng gói cho vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập ai cũng nên biết
các ngân hàng cung cấp gói cho vay tiêu dùng không cần chứng mình thu nhập, vừa đơn giản về thủ tục mà lại vay được tiền trong thời gian nhanh chóng”...

Thủ tục cần biết về vay tiêu dùng Vietcombank lãi suất thấp
Là một trong số ngân hàng lớn hoạt động tại Việt Nam, dịch vụ vay tiêu dùng Vietcombank được nhiều cá nhân, gia đình lựa chọn nhằm đảm bảo ...

Những điều lưu ý về vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp
Các ngân hàng. Vậy khi vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp cần lưu ý những điểm nào. Đừng bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn ở bài viết sau...

Tìm hiểu về gói vay tiêu dùng Home Credit PPF duyệt nhanh trong 30 phút
Để có được một khoản tiền thực hiện được dự định cần làm cho gia đình ngay thì sử dụng gói vay tiêu dùng Home Credit PPF..

Hướng dẫn thủ tục vay tiêu dùng lãi suất thấp thế chấp bất động sản
Vay tiêu dùng lãi suất thấp thế chấp bất động sản là hình thức vay tiêu dùng được nhiều ngân hàng cung cấp nhất hiện nay..