•    Hướng dẫn vay tiền mua nhà ở ngân hàng nào tốt nhất về tài chính


Nhiều người có nhu cầu vay tiền mua nhà ở nhưng lại không biết nên vay tiền mua nhà ở ngân hàng nào tốt nhất về tài chính. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng thông tin về vay tiền ở ngân hàng tốt nhất về tài chính.

Ngân hàng ANZ

ngan hang anz cho vay

Ngân hàng ANZ cho vay với mức lãi suất ưu đãi 6,5%/năm

Ngân hàng ANZ cho khách hàng vay tiền mua nhà với mức lãi suất ưu đãi chỉ 6,5%/năm với thời gian vay kéo dài 20 năm. Hạn mức vay cho khách hàng 75% giá trị tài sản thế chấp. Tuy nhiên, mức lãi suất ưu đãi cho vay của ngân hàng ANZ chỉ kéo dài từ 1 – 24 tháng tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank đang áp dụng chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng vay mua nhà với mức lãi suất ưu đãi là 7,49%/năm. Thời gian áp dụng chương trình ưu đãi là 3 năm. Sau thời gian này, khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất thông thường.

Ngân hàng Quốc tế Malayxia Hong Leong Bank

vay tiền tại ngân hàng Quốc tế Malayxia Hong Leong Bank

Để trả lời câu hỏi vay tiền mua nhà ở ngân hàng nào tốt nhất thì ngân hàng Quốc tế Malayxia Hong Leong Bank cũng là một lựa chọn của bạn. Ngân hàng Quốc tế Malayxia Hong Leong Bank áp dụng chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân vay mua nhà với mức lãi suất 6,99%/năm áp dụng trong thời gian 12 tháng. Khách hàng được vay mức tối đa 80% giá trị căn hộ với thời gian vay lên đến 25 năm.

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techconbank khách hàng mua nhà còn được khuyến mãi với mức lãi suất cho vay 0% lên tới 15 tháng. Ngoài thời gian khuyến mại thì khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất chung 10,35%/ năm cho các khoản vay thế chấp.

Để lựa chọn được khoản vay mua nhà phù hợp nhất, khách hàng nên căn cứ vào nhu cầu vay của mình cũng như khả năng chi trả của bản thân. Nếu thu nhập ở mức vừa phải thì nên chọn khoản vay dài hạn và mức lãi suất ưu đãi thấp để làm giảm khoản phải trả ngay sau khi mua tránh áp lực trả nợ quá cao. Ví dụ như chương trình cho vay ưu đãi của ngân hàng Hong Leong Bank với khoản vay dài tới 25 năm. Ngoài ra thì khách hàng cũng cần nghiên cứu kỹ các chương trình ưu đãi của các ngân hàng để lựa chọn được gói vay tốt nhất.

Trước khi vay tiền mua nhà ở ngân hàng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ, thủ tục cần thiết để có thể tiến hành vay tiền mua nhà.

Trên đây là hướng dẫn vay tiền mua nhà ở ngân hàng nào tốt nhất về tài chính. Hi vọng với những thông tin trên, khách hàng sẽ chọn được ngân hàng thích hợp nhất thỏa mãn với nhu cầu vay tiền của mình.

Nếu còn thắc mắc về Thủ tục vay tiền mua nhà– căn hộ như thế nào? bạn có thể đăng ký thông tin vay vốn ngân hàng cho vaythechap.info và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn tối ưu nhất. Hoặc gọi về hotline 0938 456 539 để được tư vấn thêm.

  KIẾN THỨC NGÂN HÀNG


  •    TIN TỨC LIÊN QUAN VAY TIỀN MUA NHÀ ĐẤT


Vay tiền mua nhà - Căn hộ cần phải chuẩn bị những gì?
Có không ít khách hàng thắc mắc rằng khi vay tiền mua nhà – căn hộ cần phải chuẩn bị những gì? Nếu bạn cũng nằm trong ..

Vay tiền mua nhà trả góp Techcombank thủ tục như thế nào?
Khi khách hàng vay tiền mua nhà trả góp Techcombank, họ sẽ nhận được những ưu đãi sau đây từ ngân hàng...

Hướng dẫn vay tiền mua nhà ở ngân hàng nào tốt nhất về tài chính
Để trả lời câu hỏi vay tiền mua nhà ở ngân hàng nào tốt nhất thì ngân hàng Quốc tế Malayxia Hong Leong Bank cũng là một lựa chọn...

Các ngân hàng cho vay tiền xây nhà lãi suất thấp 2017
Xây nhà là nhu cầu của nhiều người nhưng không phải ai cũng có đủ tiền để xây nhà ngay từ đầu...

Vay tiền mua đất và các chương trình ưu đãi của các ngân hàng
Hiện nay, với nhu cầu vay tiền mua đất của khách hàng ngày càng cao, nhiều ngân hàng tiếp tục triển khai các chương trình ưu đãi...

Có nên vay tiền mua nhà không khi thu nhập của tôi 20 triệu/tháng?
Câu hỏi “Có nên vay tiền mua nhà không khi thu nhập của tôi 20 triệu/tháng?” là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có nhu cầu vay tiền mua nhà...

Vay tiền mua nhà trả góp Vietcombank cần những điều kiện gì?
Vietcombank có chương trình cho vay tiền mua nhà trả góp. Vậy vay tiền mua nhà trả góp Vietcombank cần những điều kiện gì?...

Kinh nghiệm vay tiền mua nhà để tránh vấn đề nợ “đè đầu cưỡi cổ”
những cách để bạn có được ngôi nhà như mong muốn. Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn kinh nghiệm vay tiền mua nhà để tránh vấn đề nợ “đè đầu cưỡi cổ”...

Ưu và nhược điểm khi vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp
Vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp là phương án được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu sở hữu một ngôi nhà của riêng mình...