•    Lãi suất khi vay tiền mua xe ô tô như thế nào?


Câu hỏi khách hàng:

Chào chuyên gia, em là Anh Sa hiện đang làm giám đốc kinh doanh tại một công ty. Để thuận tiện hơn trong công việc, em muốn vay tiền mua xe ô tô nhưng không biết lãi suất các ngân hàng như thế nào? Nếu vay cần những điều kiện gì? Chuyên gia có thể trả lời giúp em được không ạ, em xin cám ơn!

Chuyên gia trả lời:

vay-tien-mua-xe-oto-01

Có thể nói, những tháng đầu năm 2016 các ngân hàng có những chương trình áp dụng dịch vụ cho vay tiền mua xe ô tô với lãi suất thấp. Cụ thể như:

+ Ngân hàng BIDV cung cấp dịch vụ với lãi suất cho vay tiền mua ô tô là 7,5% một năm, cố định trong thời gian 12 tháng, kể từ thời điểm ngân hàng giải ngân lần đầu.

+ Lãi suất cho vay của ngân hàng SHB để mua xe ô tô là 5%/ năm và hạn mức vay lên tới 90% trong vòng 60 tháng.

+ Ngân hàng Tp Bank thì áp dụng 7, 7% trong 18 tháng.

+ Ngân hàng SeaBank có lãi suất cho vay là 6%/ năm, hạn mức cho vay là 80% trong vòng 10 năm và thời gian giải ngân tối đa là 15 ngày.

+ Lãi suất cho vay tiền mua xe ô tô của PVcomBank là 6,5%/năm cho 3 tháng đầu tiên và 7,99%/ năm dành cho 12 tháng đầu tiên.

+ Ngân hàng MaritimeBank có lãi suất cho vay hấp dẫn chỉ từ 5,99%/năm cho 3 tháng đầu và giảm tiếp 0,5% cho những tháng tiếp theo. Được áp dụng cho các khoản vay trên 100 triệu trong vòng 18 tháng.

+ Còn ngân hàng MBBank áp dụng lãi suất cho vay tiền mua xe ô tô là 6%/năm với 100% nhu cầu vay và có thời gian vay tối đa trong vòng 84 tháng.

Hơn thế, một vài ngân hàng còn cho vay với lãi suất 0% để mua ô tô và mức độ vay là tối đa.

Đây là mức chuyển biết không hề nhẹ về mức lãi suất vay tiền mua xe ô tô của các ngân hàng, với các điều kiện khi cho vay sau:

–    Khách hàng cá nhân hay hộ gia đình là người Việt Nam hoặc là cá nhân với người nước ngoài.

–    Khách hàng vay phải sinh sống hoặc làm việc thường xuyên tại Việt Nam.

–    Khách hàng phải có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng chi trả nợ.

–    Phải có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp các quy định của các ngân hàng như: tài sản đảm bảo là chính chiếc xe ô tô mới mua, tài sản đảm bảo khác phải thuộc quyền sở hữu của khách hàng hoặc có chứng nhận của bên thứ 3,…

Mỗi ngân hàng sẽ có những ưu điểm hay nhược điểm riêng, bạn hãy lựa chọn sao cho phù hợp với tài chính cũng như khả năng chi trả khi vay tiền mua xe ô tô. Chúc bạn có lựa chọn chính xác nhất.

Nếu còn thắc mắc về lãi suất cho vay tiền mua xe ô tô như thế nào? bạn có thể đăng ký thông tin vay vốn ngân hàng cho vaythechap.info và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn tối ưu nhất. Hoặc gọi về hotline 0938 456 539 để được tư vấn thêm.

  KIẾN THỨC NGÂN HÀNG


  •    TIN TỨC LIÊN QUAN VAY TIỀN MUA XE Ô TÔ - XE TẢI


Điều kiện và thủ tục vay tiền mua xe ô tô tại ngân hàng
Em là Anh Sa, em đang có dự định mua xe ô tô. Theo em được biết, tại các ngân hàng sẽ có chương trình vay tiền mua xe ô tô....

Lãi suất khi vay tiền mua xe ô tô như thế nào?
Để thuận tiện hơn trong công việc, em muốn vay tiền mua xe ô tô nhưng không biết lãi suất các ngân hàng như thế nào? ..

Lãi suất vay mua ô tô bao nhiêu, bảng tra lãi suất vay mua ô tô?.
Sở hữu một chiếc ô tô để tiện cho việc đi lại là mong muốn của nhiều người nhưng không phải ai cũng ..

Mua xe ô tô trả góp không lãi suất ở ngân hàng nào?.
Hiện nay có nhiều ngân hàng hay hãng xe đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất 3 hoặc 6 tháng đầu là 0% cho các khách hàng mua ô tô trả góp hoặc ..

Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank
Vietcombank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank nhằm hỗ trợ để khách hàng sỡ hữu chiếc ô tô như mong muốn ..

Cập nhật lãi suất vay mua ô tô 2017 của các ngân hàng
Lãi suất vay mua ô tô 2017 là một trong những điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay mua ô tô. Khi vay ngân hàng mua ô tô ..

Vay mua ô tô cũ, sự lựa chọn tối ưu tiết kiệm chi phí
Lợi ích đầu tiên của việc vay mua ô tô cũ là giúp tiết kiệm chi phí. Việc mua xe cũ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí so với xe mới...

Điều kiện bắt buộc để vay tiền mua ô tô trả góp
Hình thức vay mua ô tô trả góp càng ngày càng được các đối tượng người tiêu dùng lựa chọn ...

Sở hữu dòng xe mong muốn với dịch vụ vay vốn mua xe của Techcombank
Cùng với chương trình cho vay mua ô tô trả góp cùng Techcombank việc trở thành chủ sở hữu của dòng xe hạng sang, cao cấp không còn nằm ngoài vòng tay bạn. ...

Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào để có phương án tối ưu nhất?
Việc chọn ngân hàng để vay tiền mua ô tô cũng khiến nhiều người băn khoăn. Vậy bạn nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào để có phương án tối ưu. ...