•    Lãi suất vay mua ô tô bao nhiêu, bảng tra lãi suất vay mua ô tô?


Sở hữu một chiếc ô tô để tiện cho việc đi lại là mong muốn của nhiều người nhưng không phải ai cũng đủ tài chính để mua được một chiếc ô tô. Lúc này giải pháp vay tiền ngân hàng để mua ô tô sẽ là lựa chọn của nhiều người. Vậy lãi suất vay mua ô tô bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo qua bài viết này.

Ngân hàng SeaBank

ot1

Ngân hàng SeaBank có mức lãi suất vay mua ô tô là 6%/ năm

Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á SeaBank được biết đến là một ngân hàng cho vay để mua xe ô tô tốt nhất năm 2015 do tổ chức GBAF của vương quốc Anh trao tặng. Sản phẩm cho vay mua ô tô của ngân hàng này có nhiều lợi ích và uy tín nhất định dành cho khách hàng. Không những thế, lãi suất vay mua ô tô của ngân hàng này cũng vô cùng hấp dẫn với mức lãi suất vay là 6%/năm, hạn mức vay 80% nhu cầu với thời gian vay tối đa 10 năm và thời gian giải ngân tối đa là 15 ngày.

Ngân hàng SHB

Ngân hàng SHB nổi tiếng với các chương trình ưu đãi cho khách hàng khi có nhu cầu vay tiền ngân hàng để mua ô tô từ công ty ô tô Trường Hải. Mức lãi suất cho vay mua ô tô của ngân hàng SHB là 5%/năm với hạn mức vay trung bình 75%, tối đa lên tới 90% nhu cầu vay, thời gian vay tối đa là 60 tháng.

Ngân hàng MBBank

Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng MBBank là  6%/ năm

Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng MBBank là  6%/ năm

 

Ngân hàng Quân đội MBBank là một trong những ngân hàng thường xuyên có những chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng vay mua ô tô. Vậy mức lãi suất vay mua ô tô bao nhiêu tại ngân hàng này. Mức lãi suất cho vay của ngân hàng này là 6%/ năm, hạn mức cho vay tối đa 100% nhu cầu vay, thời hạn vay tối đa là 84 tháng. Thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng và thủ tục đơn giản, hình thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với dòng tiền của khách hàng, hình thức thanh toán linh hoạt và tài sản thế chấp đa dạng.

Ngân hàng PvcomBank

Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam mang đến cho khách hàng chương trình vay mua ô tô dễ dàng giúp cho các khách hàng có nhu cầu vay có thể sở hữu được một chiếc xe sang trọng trong thời gian nhanh chóng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mức lãi suất vay của ngân hàng này là 6,5% trong 3 tháng đầu tiên hoặc 7,99%/ năm trong 12 tháng đầu tiên, hạn mức vay linh hoạt, thời gian vay tối đa là 180 tháng, phương thức giải ngân và trả nợ linh hoạt.

Trên đây là mức lãi suất vay mua ô tô dành cho những khách hàng có nhu cầu sở hữu những chiếc xế riêng của các ngân hàng trả lời cho câu hỏi lãi suất vay mua ô tô bao nhiêu? Tùy vào nhu cầu vay, khách hàng hãy chọn nay tại ngân hàng phù hợp nhất.

Nếu còn thắc mắc về lãi suất cho vay tiền mua ô tô như thế nào? bạn có thể đăng ký thông tin vay vốn ngân hàng cho vaythechap.info và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn tối ưu nhất. Hoặc gọi về hotline 0938 456 539 để được tư vấn thêm.

  KIẾN THỨC NGÂN HÀNG


  •    TIN TỨC LIÊN QUAN VAY TIỀN MUA XE Ô TÔ - XE TẢI


Điều kiện và thủ tục vay tiền mua xe ô tô tại ngân hàng
Em là Anh Sa, em đang có dự định mua xe ô tô. Theo em được biết, tại các ngân hàng sẽ có chương trình vay tiền mua xe ô tô....

Lãi suất khi vay tiền mua xe ô tô như thế nào?
Để thuận tiện hơn trong công việc, em muốn vay tiền mua xe ô tô nhưng không biết lãi suất các ngân hàng như thế nào? ..

Lãi suất vay mua ô tô bao nhiêu, bảng tra lãi suất vay mua ô tô?.
Sở hữu một chiếc ô tô để tiện cho việc đi lại là mong muốn của nhiều người nhưng không phải ai cũng ..

Mua xe ô tô trả góp không lãi suất ở ngân hàng nào?.
Hiện nay có nhiều ngân hàng hay hãng xe đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất 3 hoặc 6 tháng đầu là 0% cho các khách hàng mua ô tô trả góp hoặc ..

Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank
Vietcombank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank nhằm hỗ trợ để khách hàng sỡ hữu chiếc ô tô như mong muốn ..

Cập nhật lãi suất vay mua ô tô 2017 của các ngân hàng
Lãi suất vay mua ô tô 2017 là một trong những điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay mua ô tô. Khi vay ngân hàng mua ô tô ..

Vay mua ô tô cũ, sự lựa chọn tối ưu tiết kiệm chi phí
Lợi ích đầu tiên của việc vay mua ô tô cũ là giúp tiết kiệm chi phí. Việc mua xe cũ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí so với xe mới...

Điều kiện bắt buộc để vay tiền mua ô tô trả góp
Hình thức vay mua ô tô trả góp càng ngày càng được các đối tượng người tiêu dùng lựa chọn ...

Sở hữu dòng xe mong muốn với dịch vụ vay vốn mua xe của Techcombank
Cùng với chương trình cho vay mua ô tô trả góp cùng Techcombank việc trở thành chủ sở hữu của dòng xe hạng sang, cao cấp không còn nằm ngoài vòng tay bạn. ...

Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào để có phương án tối ưu nhất?
Việc chọn ngân hàng để vay tiền mua ô tô cũng khiến nhiều người băn khoăn. Vậy bạn nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào để có phương án tối ưu. ...