•    Mua xe ô tô trả góp không lãi suất ở ngân hàng nào?.


Với cuộc sống ngày càng hiện đại, chất lượng cuộc sống tăng lên và nhu cầu đi lại nhiều hơn dẫn đến nhu cầu về phương tiện giao thông cũng cao hơn. Chính vì vậy, nhiều người muốn sắm cho bản thân hoặc gia đình một chiếc ô tô để tiện đi lại nhưng lại chưa có đủ tiền để thanh toán ngay thì việc dùng hình thức mua ô tô trả góp sẽ là giải pháp tài chính hợp lý. Hiện nay có một số ngân hàng đang có chương trình mua xe ô tô trả góp không lãi suất giúp khách hàng nhanh chóng có được một chiếc ô tô như mong muốn.

Khách hàng mua xe ô tô trả góp không lãi suất ở ngân hàng nào?

Mua xe ô tô trả góp không lãi suất giúp khách hàng sớm sở hữu chiếc xe như mong muốn

Mua xe ô tô trả góp không lãi suất giúp khách hàng sớm sở hữu chiếc xe như mong muốn

Hiện nay có nhiều ngân hàng hay hãng xe đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất 3 hoặc 6 tháng đầu là 0% cho các khách hàng mua ô tô trả góp hoặc các mua sắm tiêu dùng khác.

Trong chương trình “Sắm xe như ý – Thỏa chí tiêu dùng” của ngân hàng VietCapital Bank, khách hàng được ưu đãi lãi suất vay 0% mỗi năm cho tháng đầu tiên. Khi vay vốn ở TienPhongBank, khách hàng được hưởng lãi suất vay 0%. Với chính sách lãi suất cho vay mua ô tô 0% của các ngân hàng sẽ giúp cho những khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô sớm sở hữu cho mình được một chiếc ô tô theo mong muốn.

Những lưu ý khi mua ô tô trả góp không lãi suất

Khi mua xe trả góp không lãi suất bạn cũng cần cân nhắc trước khi quyết định

Khi mua xe trả góp không lãi suất bạn cũng cần cân nhắc trước khi quyết định

Khi bạn muốn mua xe ô tô trả góp không lãi suất thì bạn cũng nên lưu ý một số điều trước khi quyết định. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý dành cho khách hàng có ý định mua ô tô trả góp không lãi suất.

Bạn không là một chuyên gia tài chính, vì vậy trước khi quyết định mua ô tô trả góp bạn hãy tính toán và cân nhắc kỹ về nguồn tài chính của mình để tính toán phù hợp chi phí về việc trả góp cho ô tô sau này mà vẫn đảm bảo được chất lượng cuộc sống của gia đình bạn.

Nếu bạn không có quan hệ thân thiết với các ngân hàng thì bạn nên nhờ những người tư vấn bán hàng chuyên nghiệp tại những hãng xe uy tín tư vấn trước và bạn cân nhắc trước khi quyết định. Họ chắc chắn sẽ giúp được bạn nếu họ là những người bán hàng chuyên nghiệp vì họ đã có nhiều kinh nghiệm xử lý với ngân hàng. Là người đứng giữa, họ sẽ luôn đứng về phía khách hàng để làm khách hàng hài lòng nhất khi mua xe ô tô trả góp không lãi suất. Họ sẽ lựa chọn cho bạn những ngân hàng tốt nhất với thủ tục thuận lợi nhất.

Nếu còn thắc mắc về lãi suất cho vay mua xe ô tô như thế nào? bạn có thể đăng ký thông tin vay vốn ngân hàng cho vaythechap.info và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn tối ưu nhất. Hoặc gọi về hotline 0938 456 539 để được tư vấn thêm.

  KIẾN THỨC NGÂN HÀNG


  •    TIN TỨC LIÊN QUAN VAY TIỀN MUA XE Ô TÔ - XE TẢI


Điều kiện và thủ tục vay tiền mua xe ô tô tại ngân hàng
Em là Anh Sa, em đang có dự định mua xe ô tô. Theo em được biết, tại các ngân hàng sẽ có chương trình vay tiền mua xe ô tô....

Lãi suất khi vay tiền mua xe ô tô như thế nào?
Để thuận tiện hơn trong công việc, em muốn vay tiền mua xe ô tô nhưng không biết lãi suất các ngân hàng như thế nào? ..

Lãi suất vay mua ô tô bao nhiêu, bảng tra lãi suất vay mua ô tô?.
Sở hữu một chiếc ô tô để tiện cho việc đi lại là mong muốn của nhiều người nhưng không phải ai cũng ..

Mua xe ô tô trả góp không lãi suất ở ngân hàng nào?.
Hiện nay có nhiều ngân hàng hay hãng xe đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất 3 hoặc 6 tháng đầu là 0% cho các khách hàng mua ô tô trả góp hoặc ..

Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank
Vietcombank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank nhằm hỗ trợ để khách hàng sỡ hữu chiếc ô tô như mong muốn ..

Cập nhật lãi suất vay mua ô tô 2017 của các ngân hàng
Lãi suất vay mua ô tô 2017 là một trong những điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay mua ô tô. Khi vay ngân hàng mua ô tô ..

Vay mua ô tô cũ, sự lựa chọn tối ưu tiết kiệm chi phí
Lợi ích đầu tiên của việc vay mua ô tô cũ là giúp tiết kiệm chi phí. Việc mua xe cũ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí so với xe mới...

Điều kiện bắt buộc để vay tiền mua ô tô trả góp
Hình thức vay mua ô tô trả góp càng ngày càng được các đối tượng người tiêu dùng lựa chọn ...

Sở hữu dòng xe mong muốn với dịch vụ vay vốn mua xe của Techcombank
Cùng với chương trình cho vay mua ô tô trả góp cùng Techcombank việc trở thành chủ sở hữu của dòng xe hạng sang, cao cấp không còn nằm ngoài vòng tay bạn. ...

Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào để có phương án tối ưu nhất?
Việc chọn ngân hàng để vay tiền mua ô tô cũng khiến nhiều người băn khoăn. Vậy bạn nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào để có phương án tối ưu. ...