•    Nên vay du học ở Ngân hàng nào có chính sách vay tốt nhất


Nên vay du học ở Ngân hàng nào có chính sách vay tốt nhất

Khi nhu cầu đi du học ngày càng gia tăng, các ngân hàng đưa ra những chính sách cho vay vốn đi du học ưu đãi để cho các gia đình có thể lựa chọn. Tuy nhiên với rất nhiều ngân hàng đang hoạt động trên thị trường hiện nay điều mà các gia đình băn khoăn đó là nên vay du học ở ngân hàng nào.

Chính sách cho vay vốn du học của các ngân hàng

Chính sách vay vốn du học của ngân hàng hỗ trợ học sinh du học dễ dàng hơn

Chính sách vay vốn du học của ngân hàng hỗ trợ học sinh du học dễ dàng hơn

Hiện nay tại hầu hết các ngân hàng đều cung cấp chính sách vay vốn du học. Đây chính là dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng khi tiến hành làm các thủ tục như cấp visa, thanh toán học phí cũng như các khoản chi phí trong suốt thời gian du học.

Thông thường thời gian du học của một học sinh sẽ kéo dài từ 3- 5 năm tuy nhiên các ngân hàng còn có chính sách hỗ trợ kéo dài thời gian trả nợ vay vốn du học tạo điều kiện cho các em tốt nghiệp ra trường, kiếm việc làm thay vì để gánh nặng trả nợ lên vai của các bậc phụ huynh.

Lãi suất cho vay vốn du học phổ biến hiện nay là 12- 16% năm. Tuy nhiên có nhiều gia đình chỉ vay trong thời gian ngắn, dưới 30 ngày thì các ngân hàng sẽ tính tiền lãi tùy thuộc vào thời điểm vay.

Tìm hiểu về chính sách vay vốn du học của các ngân hàng hiện nay

Các ngân hàng khác nhau có chính sách vay vốn du học khác nhau

Các ngân hàng khác nhau có chính sách vay vốn du học khác nhau

Để đưa ra quyết định nên vay vốn du học ngân hàng nào thì các bậc phụ huynh có thể tham khảo các chính sách cho vay của các ngân hàng hiện nay và đưa ra lựa chọn.

Ngân hàng Á Châu Bank: Với mức vay du học là 100% tổng các chi phí du học, với thời gian vay tối đa là 120 tháng và mức lãi suất trần là 18%.

Ngân hàng Sacombank: Với mức vay du học tối đa là 100% tổng chi phí du học, thời gian vay tối đa là 10 năm. Mức lãi suất là 12%/ năm và cứ 3 tháng sẽ điều chỉnh mức lãi suất một lần.

Ngân hàng Eximbank: Với mức vay du học là 100% tổng chi phí du học cùng với mức lãi suất là 15%/ năm và cứ 1 tháng điều chỉnh mức lãi suất một lần.

Ngân hàng Đông Á: Mức vay du học tối đa là 100% tổng chi phí du học, thời gian vay là 10 năm. Mức lãi suất là 14.5 – 16.5%/ năm.

Ngân hàng ABB: Mức vay du học tối đa là 90% tổng chi phí du học với thời gian vay là 120 tháng. Mức lãi suất là 16.5%/ 1 năm và cứ 1 tháng thì điều chỉnh một lần.

Ngân hàng VIB: Mức vay du học tối đa là 70% tổng chi phí du học. Mức lãi suất là 15.3%/ 1 năm và cứ 3 tháng điều chỉnh mức lãi suất một lần.

Ngân hàng Ocenbank: Mức vay du học là 85% tổng chi phí du học.

Ngân hàng Viettinbank: Mức vay du học là 70% tổng chi phí du học.

Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra một chính sách vay vốn du học khác nhau vì thế các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu về chính sách vay của các ngân hàng và đưa ra lựa chọn nên vay du học ở ngân hàng nào.

Nếu còn thắc mắc về Thủ tục cho vay tiền đi du học như thế nào? bạn có thể đăng ký thông tin vay tiền ngân hàng cho vaythechap.info và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn tối ưu nhất. Hoặc gọi về hotline 0913 17 19 17 để được tư vấn thêm.

  KIẾN THỨC NGÂN HÀNG


  •    TIN TỨC LIÊN QUAN VAY TIỀN ĐI DU HỌC NƯỚC NGOÀI


Vay vốn du học Nhật Bản hạn mức cho vay của các ngân hàng
Ngày nay việc cho con em mình đi du học không còn là một điều quá xa lạ với các gia đình ở Việt Nam.Trong số các nước là điểm đến...

Cho vay du học không cần thế chấp những lưu ý khi đăng ký vay
Với nhu cầu vay vốn du học ngày càng gia tăng, hình thức cho vay du học không cần thế chấp ngày càng được ưa chuộng...

Nên vay du học ở Ngân hàng nào có chính sách vay tốt nhất
Khi nhu cầu đi du học ngày càng gia tăng, các ngân hàng đưa ra những chính sách cho vay vốn đi du học ưu đãi để cho các gia đình có thể lựa chọn...

Cho vay du học Vietcombank cần những điều kiện gì?
Ngân hàng Vietcombank là lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh khi có nhu cầu vay vốn cho con đi du học. Để có thể vay...

Ngân hàng nào cho vay du học lãi suất thấp nhất hiện nay ?
Khi quyết định vay vốn ngân hàng cho con em mình đi du học, gia đình nào cũng mong muốn có thể vay du học lãi suất thấp...

Cho vay du học Viettinbank cần những điều kiện gì?
Việc đi du học mang lại rất nhiều lợi ích tích cực cho các bạn trẻ khi được tiếp xúc với môi trường mới, con người mới, tiếp thu...

Vay tiền đi du học có là quyết định có tính khả thi không?
Em là Hoàng, hiện vừa tốt nghiệp loại khá chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại một trường đại học nhỏ. Em muốn đi du học

Các thủ tục vay tiền đi du học gồm những gì?.
Xin chào! Em là Nhật Long, hiện đang muốn vay tiền cho con đi du học nước ngoài. Em nghe mọi người nói ngân hàng VietinBank ..