•    Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào để có phương án tối ưu nhất?


Nhiều người có nhu cầu mua ô tô nhưng lại chưa có đủ tiền thì giải pháp vay tiền ngân hàng được nhiều người lựa chọn. Việc chọn ngân hàng để vay tiền mua ô tô cũng khiến nhiều người băn khoăn. Vậy bạn nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào để có phương án tối ưu nhất? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây.

Việc vay mua ô tô, khách hàng được vay tối đa 80% với mức lãi suất vay là 7,49%/ năm trong vòng tối đa 96 tháng. Với chính sách vay ưu đãi này, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay một chiếc xe như mong muốn.

Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á SeaBank

Lãi suất vay mua ô tô tại SeaBank chỉ 5%/ năm

Lãi suất vay mua ô tô tại SeaBank chỉ 5%/ năm

Ngân hàng SeaBank có chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng có nhu cầu mua xe với lãi suất ưu đãi chỉ từ 5%/ năm. Khách hàng sẽ được vay tối đa tới 80% giá trị xe và thời gian vay lên tới 96 tháng. Với mức lãi suất ưu đãi, ổn định, không biến động, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn SeaBank làm đối tác đáng tin cậy.

Ngân hàng TP Bank

Tại ngân TP Bank, khách hàng vay được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,99%/ năm từ gói ưu đãi trị giá 2000 tỷ đồng mà ngân hàng này dành riêng cho khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô trả góp với số tiền lớn và có mức thu nhập khá trở lên. Với những khách hàng nhu cầu như vậy, bạn nên chọn TP Bank là đối tác tin cậy.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam Techcombank

Techcombank cho vay mua ô tô với thời gian và thủ tục nhanh chóng

Techcombank cho vay mua ô tô với thời gian và thủ tục nhanh chóng

Với những khách hàng cần mua ô tô gấp thì nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào? Bạn nên chọn ngân hàng Techcombank bởi tại ngân hàng này, khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng 8 giờ và hỗ trợ thủ tục nhanh chóng. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu, linh động giải quyết, hỗ trợ nhanh chóng, thủ tục đơn giản và tiết kiệm thời gian. Tại Techcombank, lãi suất vay mua ô tô chỉ 9%/ năm áp dụng trong thời gian ưu đãi với thời gian cho vay kéo dài 84 tháng.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

Với những khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu vay mua ô tô thì VP Bạn chính là sự lựa chọn hoàn hảo hỗ trợ bạn với gói vay ưu đãi lãi suất chỉ 8% dành riêng cho những khách hàng doanh nghiệp và được vay vốn tối đa 80% giá trị xe nếu có tài sản thế chấp là bất động sản, thời gian vay tối đa là 84 tháng. Ngoài ra, ngân hàng này còn có nhiều ưu đãi dành cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ ưu đãi tốt nhất.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra lời khuyên nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào, hi vọng khách hàng có nhu cầu sẽ tìm được ngân hàng vay mua ô tô phù hợp nhất

Thân ái!

Nếu còn thắc mắc về lãi suất cho vay tiền mua xe ô tô như thế nào? bạn có thể đăng ký thông tin vay vốn ngân hàng cho vaythechap.info và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn tối ưu nhất. Hoặc gọi về hotline 0913 17 19 17 để được tư vấn thêm.

  KIẾN THỨC NGÂN HÀNG


  •    TIN TỨC LIÊN QUAN VAY TIỀN MUA XE Ô TÔ - XE TẢI


Điều kiện và thủ tục vay tiền mua xe ô tô tại ngân hàng
Em là Anh Sa, em đang có dự định mua xe ô tô. Theo em được biết, tại các ngân hàng sẽ có chương trình vay tiền mua xe ô tô....

Lãi suất khi vay tiền mua xe ô tô như thế nào?
Để thuận tiện hơn trong công việc, em muốn vay tiền mua xe ô tô nhưng không biết lãi suất các ngân hàng như thế nào? ..

Lãi suất vay mua ô tô bao nhiêu, bảng tra lãi suất vay mua ô tô?.
Sở hữu một chiếc ô tô để tiện cho việc đi lại là mong muốn của nhiều người nhưng không phải ai cũng ..

Mua xe ô tô trả góp không lãi suất ở ngân hàng nào?.
Hiện nay có nhiều ngân hàng hay hãng xe đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất 3 hoặc 6 tháng đầu là 0% cho các khách hàng mua ô tô trả góp hoặc ..

Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank
Vietcombank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank nhằm hỗ trợ để khách hàng sỡ hữu chiếc ô tô như mong muốn ..

Cập nhật lãi suất vay mua ô tô 2017 của các ngân hàng
Lãi suất vay mua ô tô 2017 là một trong những điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay mua ô tô. Khi vay ngân hàng mua ô tô ..

Vay mua ô tô cũ, sự lựa chọn tối ưu tiết kiệm chi phí
Lợi ích đầu tiên của việc vay mua ô tô cũ là giúp tiết kiệm chi phí. Việc mua xe cũ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí so với xe mới...

Điều kiện bắt buộc để vay tiền mua ô tô trả góp
Hình thức vay mua ô tô trả góp càng ngày càng được các đối tượng người tiêu dùng lựa chọn ...

Sở hữu dòng xe mong muốn với dịch vụ vay vốn mua xe của Techcombank
Cùng với chương trình cho vay mua ô tô trả góp cùng Techcombank việc trở thành chủ sở hữu của dòng xe hạng sang, cao cấp không còn nằm ngoài vòng tay bạn. ...

Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào để có phương án tối ưu nhất?
Việc chọn ngân hàng để vay tiền mua ô tô cũng khiến nhiều người băn khoăn. Vậy bạn nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào để có phương án tối ưu. ...