•    Ngân hàng nào cho vay du học lãi suất thấp nhất hiện nay ?


Ngân hàng nào cho vay du học lãi suất thấp nhất hiện nay ?

Khi quyết định vay vốn ngân hàng cho con em mình đi du học, gia đình nào cũng mong muốn có thể vay du học lãi suất thấp. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều cung cấp gói cho vay du học, vậy ngân hàng nào cho vay với lãi suất thấp nhất đây là điều mà bậc phụ huynh nào cũng quan tâm tới nhất.

Tìm hiểu về lãi suất cho vay du học của các ngân hàng hoạt động hiện nay trên thị trường

du hoc nhat ban

Vay du học với lãi suất thấp, hấp dẫn từ các ngân hàng

Với gói cho vay du học, mỗi ngân hàng đều có những điều kiện hạn mức cho vay khác nhau và đi kèm với điều đó chính là mức lãi suất cũng hoàn toàn khác nhau.

Đầu tiên đó là ngân hàng Sacombank đây là ngân hàng cho vay với hạn mức 100% tổng chi phí du học và mức lãi suất của ngân hàng này được xem là mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường. Theo thống kê thì lãi suất của ngân hàng Sacombank rơi vào khoảng 12%/ 1 năm và được điều chỉnh định kỳ khoảng 3 tháng 1 lần.

Ngân hàng Techcombank với hạn mức cho vay du học tối đa là 85% tổng chi phí du học hoặc là 95% nhu cầu tài chính. Lãi suất của ngân hàng này rơi vào con số 10.99%/ 1 năm.

Ngân hàng Eximbank với hạn mức cho vay theo nhu cầu của khách hàng và tối đa là 100% tổng chi phí du học. Lãi suất của ngân hàng này được đánh giá là cạnh tranh khi tính trên tổng số dư của khách hàng. Và theo thống kê lãi suất rơi vào 15%/1 năm.

Ngân hàng Agribank với hạn mức cho vay không quá 85% tổng chi phí, lãi suất của ngân hàng này là lãi suất cố định và thả nổi.

Ngân hàng ACB: hạn mức cho vay tối đa 100% tổng chi phí du học và lãi suất là 18%/ 1 năm.

Ngân hàng Đông Á: hạn mức vay du học tối đa là 100% tổng chi phí du học và lãi suất là 14.5 – 16.5%/ năm.

Ngân hàng Viettinbank với hạn mức du học 70% tổng chi phí du học, lãi suất của ngân hàng  này theo thỏa thuận và có điều chỉnh định kỳ.

Ngân hàng VIB: hạn mức vay du học tối đa là 70% tổng chi phí du học. Mức lãi suất là 15.3%/ 1 năm.

Lựa chọn ngân hàng vay du học với lãi suất thấp

Lựa chọn ngân hàng có lãi suất phù hợp để đồng hành cùng với ước mơ du học

Lựa chọn ngân hàng có lãi suất phù hợp để đồng hành cùng với ước mơ du học

Mỗi ngân hàng sẽ có một chính sách cho vay du học riêng. Và chính sách này rất hấp dẫn. Vì vậy căn cứ vào điều kiện, nhu cầu của gia đình bạn cũng như tìm hiểu về các điều khoản vay vốn du học mà các ngân hàng đưa ra để lựa chọn một ngân hàng cho vay du học với mức lãi suất thấp và phù hợp nhất.

Có thể nói mức lãi suất mà các ngân hàng đưa ra phù hợp với từng thời điểm cũng như điều kiện áp dụng. Vì vậy để có thể vay du học lãi suất thấp thì các bậc phụ huynh phải tìm hiểu thật kỹ về chính sách vay vốn của các ngân hàng.

Nếu còn thắc mắc về Thủ tục cho vay du học như thế nào? bạn có thể đăng ký thông tin vay tiền ngân hàng cho vaythechap.info và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn tối ưu nhất. Hoặc gọi về hotline 0913 17 19 17 để được tư vấn thêm.

  KIẾN THỨC NGÂN HÀNG


  •    TIN TỨC LIÊN QUAN VAY TIỀN ĐI DU HỌC NƯỚC NGOÀI


Vay vốn du học Nhật Bản hạn mức cho vay của các ngân hàng
Ngày nay việc cho con em mình đi du học không còn là một điều quá xa lạ với các gia đình ở Việt Nam.Trong số các nước là điểm đến...

Cho vay du học không cần thế chấp những lưu ý khi đăng ký vay
Với nhu cầu vay vốn du học ngày càng gia tăng, hình thức cho vay du học không cần thế chấp ngày càng được ưa chuộng...

Nên vay du học ở Ngân hàng nào có chính sách vay tốt nhất
Khi nhu cầu đi du học ngày càng gia tăng, các ngân hàng đưa ra những chính sách cho vay vốn đi du học ưu đãi để cho các gia đình có thể lựa chọn...

Cho vay du học Vietcombank cần những điều kiện gì?
Ngân hàng Vietcombank là lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh khi có nhu cầu vay vốn cho con đi du học. Để có thể vay...

Ngân hàng nào cho vay du học lãi suất thấp nhất hiện nay ?
Khi quyết định vay vốn ngân hàng cho con em mình đi du học, gia đình nào cũng mong muốn có thể vay du học lãi suất thấp...

Cho vay du học Viettinbank cần những điều kiện gì?
Việc đi du học mang lại rất nhiều lợi ích tích cực cho các bạn trẻ khi được tiếp xúc với môi trường mới, con người mới, tiếp thu...

Vay tiền đi du học có là quyết định có tính khả thi không?
Em là Hoàng, hiện vừa tốt nghiệp loại khá chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại một trường đại học nhỏ. Em muốn đi du học

Các thủ tục vay tiền đi du học gồm những gì?.
Xin chào! Em là Nhật Long, hiện đang muốn vay tiền cho con đi du học nước ngoài. Em nghe mọi người nói ngân hàng VietinBank ..