•    Thủ tục cần biết về vay tiêu dùng Vietcombank lãi suất thấp


Là một trong số ngân hàng lớn hoạt động tại Việt Nam, dịch vụ vay tiêu dùng Vietcombank được nhiều cá nhân, gia đình lựa chọn nhằm đảm bảo thực hiện tốt các kế hoạch tiêu dùng đã đặt ra.

Dịch vụ vay tiêu dùng Vietcombank lãi suất thấp

Vay tiêu dùng Vietcombank lãi suất thấp

Vay tiêu dùng Vietcombank lãi suất thấp

Có một điều mà khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng Vietcombank đều cảm thấy hài lòng đó chính là các khoản vay tiêu dùng với mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Cụ thể như sau:

Nếu là các khoản vay tiêu dùng Vietcombank có thời gian dưới 12 tháng sẽ nhận được mức lãi suất là 7.3% trong thời gian 6 tháng đầu tiên.

Nếu là khoản vay tiêu dùng Vietcombank có thời gian từ 12 tháng – 24 tháng thì sẽ có mức lãi suất là 7.5% trong thời gian 6 tháng đầu tiên.

Còn nếu là khoản vay tiêu dùng Vietcombank có thời gian trên 24 tháng thì hưởng mức lãi suất là 7.5% trong quãng thời gian 12 tháng.

Thủ tục vay tiêu dùng Vietcombank lãi suất thấp

Thủ tục vay tiêu dùng Vietcombank đơn giản

Thủ tục vay tiêu dùng Vietcombank đơn giản

Hiện nay gói vay tiêu dùng Vietcombank gồm có hai loại đó là vay tiêu dùng không có tài sản thế chấp và vay tiêu dùng có tài khoản thế chấp. Thủ tục của vay tiêu dùng không có tài sản thế chấp đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều so với vay tiêu dùng có tài sản thế chấp.

Vay tiêu dùng không có tài sản thế chấp chỉ cần thỏa mãn điều kiện của hạng mục vay tiêu dùng như vay tiêu dùng không thế chấp theo lương, vay tiêu dùng theo lương chuyển khoản, vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ. Sau khi làm hồ sơ vay, ngân hàng kiểm tra xét duyệt và tiến hành giải ngân vốn vay.

Còn vay tiêu dùng có tài sản thế chấp sau làm hồ sơ cần thiết, ngân hàng xét duyệt hồ sơ có đạt yêu cầu hay không. Còn phải tiến hành định giá của tài sản sử dụng làm thế chấp. Sau khi định giá xong sẽ xác nhận hạn mức vay dựa vào tài sản thế chấp đó. Thủ tục có hơi phức tạp hơn so vay tiêu dùng không có tài sản thế chấp vì vay tiêu dùng không có tài sản thế chấp với từng hạng mục vay sẽ có mức vay nhất định, căn cứ  vào hồ sơ, nhu cầu, khả năng trả nợ để quyết định số tiền có thể vay tiêu dùng.

Với nỗ lực mang đến cho người dân một cuộc sống chất lượng nhất, giải quyết được các vướng mắc liên quan đến kế hoạch tiêu dùng ngân hàng Vietcombank mang đến chương trình vay tiêu dùng lãi suất thấp. Với vay tiêu dùng Vietcombank đa dạng hình thức vay giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được phương án vay tối ưu với hạn mức vay cũng như mức lãi suất hấp dẫn nhất.

Thân ái!

Nếu còn thắc mắc về Thủ tục vay tiêu dùng thế chấp bất động sản như thế nào? bạn có thể đăng ký thông tin vay tiền ngân hàng cho vaythechap.info và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn tối ưu nhất. Hoặc gọi về hotline 0938 456 539 để được tư vấn thêm.

  KIẾN THỨC NGÂN HÀNG


  •    TIN TỨC LIÊN QUAN VAY TIÊU DÙNG


Các yếu tố ảnh hưởng đến cách tính số tiền vay tiêu dùng trả góp hàng tháng của ngân hàng
Rất nhiều người lựa chọn phương án vay tiêu dùng trả góp trong giai đoạn hiện nay. Vì phương án vay này giúp người vay có thể thanh toán..

Nên lựa chọn ngân hàng nào khi vay tiêu dùng tại TPHCM
Vay tiêu dùng ngân hàng nào hỗ trợ việc vay của bạn một cách tốt nhất, có mức lãi suất thấp nhất, thời gian trả nợ ưu đãi nhất..

Vay tiêu dùng ngân hàng nào thủ tục đơn giản nhất
Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều cung cấp gói vay tiêu dùng thủ tục đơn giản và nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình vay..

Hướng dẫn vay Tiền Tiêu Dùng Thế Chấp Bất Động Sản.
có mức lương khá nên chúng tôi có ý định mua căn hộ cho con cái sau này với hình thức vay tiền tiêu dùng thế chấp bất động sản....

Các thủ tục cho vay tiền tiêu dùng thế chấp bất động sản.
Chào Thảo, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Thủ tục cho vay tiền tiêu dùng thế chấp bất động sản ở các ngân hàng gồm những điều sau: ..

Điều kiện áp dụng gói cho vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập ai cũng nên biết
các ngân hàng cung cấp gói cho vay tiêu dùng không cần chứng mình thu nhập, vừa đơn giản về thủ tục mà lại vay được tiền trong thời gian nhanh chóng”...

Thủ tục cần biết về vay tiêu dùng Vietcombank lãi suất thấp
Là một trong số ngân hàng lớn hoạt động tại Việt Nam, dịch vụ vay tiêu dùng Vietcombank được nhiều cá nhân, gia đình lựa chọn nhằm đảm bảo ...

Những điều lưu ý về vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp
Các ngân hàng. Vậy khi vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp cần lưu ý những điểm nào. Đừng bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn ở bài viết sau...

Tìm hiểu về gói vay tiêu dùng Home Credit PPF duyệt nhanh trong 30 phút
Để có được một khoản tiền thực hiện được dự định cần làm cho gia đình ngay thì sử dụng gói vay tiêu dùng Home Credit PPF..

Hướng dẫn thủ tục vay tiêu dùng lãi suất thấp thế chấp bất động sản
Vay tiêu dùng lãi suất thấp thế chấp bất động sản là hình thức vay tiêu dùng được nhiều ngân hàng cung cấp nhất hiện nay..