•    Vay mua ô tô cũ, sự lựa chọn tối ưu tiết kiệm chi phí


Mua nhà tậu xe là giấc mơ và là mục tiêu, kế hoạch của rất nhiều gia đình để hướng đến một cuộc sống tiện nghi và sung túc hơn. Không chỉ với các gia đình mà ngay cả những người độc thân cũng mong muốn có một chiếc ô tô cho riêng mình. Điều này hoàn toàn phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, vì lý do tài chính mà việc sắm một chiếc ô tô vẫn chỉ dừng lại ở ước mơ của nhiều người.

Chính vì nhu cầu đó mà một giải pháp tài chính thông minh, hiệu quả phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình vẫn có thể mua được ô tô đó là vay mua ô tô cũ. Hãy cùng tìm hiểu những tiện ích của việc này.

Tiết kiệm chi phí

Vay mua ô tô cũ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho người mua

Vay mua ô tô cũ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho người mua

Lợi ích đầu tiên của việc vay mua ô tô cũ là giúp tiết kiệm chi phí. Việc mua xe cũ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí so với xe mới nhất là khi bạn còn gặp nhiều khó khăn về tài chính để sở hữu một chiếc ô tô. Thay vì phải đóng trước bạ lên đến 12% trên giá trị của chiếc ô tô mới thì với một chiếc xe ô tô cũ bạn chỉ phải đóng 2%.

Ngoài ra, thì nếu mua xe cũ bạn cũng tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể trong việc đăng ký lại biển số xe. Một chiếc xe cũ thì chỉ mất 500.000 đồng so với 10 triệu đồng cho một chiếc ô tô mới. Bên cạnh đó, nếu bạn cần hỗ trợ thêm về tài chính để mua xe thì ngân hàng sẽ cho bạn vay trên giá trị thực của chiếc xe. Trong trường hợp mua xe mới thì một khoản tiền lớn lên tới 100 triệu đồng (tùy giá trị của xe) sẽ dành cho các loại thuế, phí sẽ không được tính trong giá trị thực của chiếc xe và không được ngân hàng hỗ trợ.

Nhiều ngân hàng triển khai chương trình cho vay mua ô tô cũ

Hiện nay có nhiều ngân hàng đã triển khai chương trình cho vay mua ô tô cũ

Hiện nay có nhiều ngân hàng đã triển khai chương trình cho vay mua ô tô cũ

Hiểu được nhu cầu mua ô tô của nhiều khách hàng trong giai đoạn kinh tế khó khăn hiện nay thì một số ngân hàng đã triển khai các chương trình ưu đãi cho vay mua ô tô cũ. Khác với các ưu đãi cho vay mua ô tô thông thường của các ngân hàng, vay mua ô tô cũ dành cho đối tượng là các cá nhân mua xe thực sự phục vụ cho mục đích đi lại nên có một số ưu điểm nổi trội và nhiều lợi ích hơn.

Với những tiện tích nổi bật đặc biệt là khả năng tiết kiệm chi phí thì vay mua ô tô cũ rất thích hợp với những người có nhu cầu mua ô tô nhưng tình hình tài chính khó khăn. Nó sẽ hỗ trợ rất đắc lực cho nhu cầu mua ô tô của người tiêu dùng.

Nếu còn thắc mắc về lãi suất cho vay mua xe ô tô như thế nào? bạn có thể đăng ký thông tin vay vốn ngân hàng cho vaythechap.info và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn tối ưu nhất. Hoặc gọi về hotline 0938 456 539 để được tư vấn thêm.

  KIẾN THỨC NGÂN HÀNG


  •    TIN TỨC LIÊN QUAN VAY TIỀN MUA XE Ô TÔ - XE TẢI


Điều kiện và thủ tục vay tiền mua xe ô tô tại ngân hàng
Em là Anh Sa, em đang có dự định mua xe ô tô. Theo em được biết, tại các ngân hàng sẽ có chương trình vay tiền mua xe ô tô....

Lãi suất khi vay tiền mua xe ô tô như thế nào?
Để thuận tiện hơn trong công việc, em muốn vay tiền mua xe ô tô nhưng không biết lãi suất các ngân hàng như thế nào? ..

Lãi suất vay mua ô tô bao nhiêu, bảng tra lãi suất vay mua ô tô?.
Sở hữu một chiếc ô tô để tiện cho việc đi lại là mong muốn của nhiều người nhưng không phải ai cũng ..

Mua xe ô tô trả góp không lãi suất ở ngân hàng nào?.
Hiện nay có nhiều ngân hàng hay hãng xe đưa ra chính sách hỗ trợ lãi suất 3 hoặc 6 tháng đầu là 0% cho các khách hàng mua ô tô trả góp hoặc ..

Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank
Vietcombank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank nhằm hỗ trợ để khách hàng sỡ hữu chiếc ô tô như mong muốn ..

Cập nhật lãi suất vay mua ô tô 2017 của các ngân hàng
Lãi suất vay mua ô tô 2017 là một trong những điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay mua ô tô. Khi vay ngân hàng mua ô tô ..

Vay mua ô tô cũ, sự lựa chọn tối ưu tiết kiệm chi phí
Lợi ích đầu tiên của việc vay mua ô tô cũ là giúp tiết kiệm chi phí. Việc mua xe cũ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí so với xe mới...

Điều kiện bắt buộc để vay tiền mua ô tô trả góp
Hình thức vay mua ô tô trả góp càng ngày càng được các đối tượng người tiêu dùng lựa chọn ...

Sở hữu dòng xe mong muốn với dịch vụ vay vốn mua xe của Techcombank
Cùng với chương trình cho vay mua ô tô trả góp cùng Techcombank việc trở thành chủ sở hữu của dòng xe hạng sang, cao cấp không còn nằm ngoài vòng tay bạn. ...

Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào để có phương án tối ưu nhất?
Việc chọn ngân hàng để vay tiền mua ô tô cũng khiến nhiều người băn khoăn. Vậy bạn nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào để có phương án tối ưu. ...