VAY TIỀN MUA XE Ô TÔ, XE TẢI TRẢ GÓP


Bạn là người muốn sở hữu chiếc xe hơi hoặc xe tải riêng cho mình? mơ ước sau nhiều năm nhưng chỉ tích luỹ được một khoản tiền nhất định nhưng chưa đủ, đôi vợ chồng trẻ muốn bắt đầu cuộc sống gia đình với chiếc xe để đưa đón con đi học và thuận tiện cho công việc kinh doanh làm ăn. Bạn chuẩn bị bắt đầu công việc đầu tiên của mình tại Công Ty và cần một chiếc xe để tiện đi làm với phong cách mới?

Vay tiền mua xe sẽ giúp bạn đạt được mơ ước sớm trong tầm tay

Việc mua xe Ô Tô hay xe tải là để đáp ứng nhu cầu công việc, đi lại thuận tiện và an toàn cho bạn và gia đình. Chiếc xe Ô Tô không chỉ là khối tài sản lớn của gia đình, mà nó là sở thích, niềm đam mê của bạn. Vay vốn ngân hàng để mua xe thực sự cần thiết nhưng nếu bạn có thể chắc chắn được khả năng trả nợ của mình cùng với việc ổn định cuộc sống và các chi phí phát sinh khi sở hữu xe Ô Tô sau này thì việc vay vốn ngân hàng để  mua xe sẽ giúp bạn cưới được chiếc xe yêu thích nhanh chóng.

Chương trình vay mua xe ô tô của chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiếc xe ô tô phục vụ việc đi lại, công việc, giao dịch mua bán và kinh doanh? Sản phẩm cho vay tiền mua ô tô của chúng tôi sẽ cung cấp nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đặc điểm gói vay mua xe:
 • Hạn mức cho khách hàng vay: Tối đa 100% giá trị xe mua.
 • Lãi suất: 8.5%/năm. ~ 0.7%/tháng
 • Thời gian vay: Tối đa 72 tháng kể từ thời điểm giải ngân.
 • Phương thức trả nợ: Trả góp dần hàng tháng, hoặc trả lãi suốt quá trình + trả tiền gốc kỳ cuối.
Lợi ích
 • Cho phép TSBĐ là chiếc xe hình thành từ vốn vay hoặc tài sản khác của khách hàng.
 • Thời gian 3-5 ngày giải ngân, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
 • Hưởng các ưu đãi đặc biệt khi mua xe tại các showroom liên kết với nhiều Ngân Hàng. Lãi suất cạnh tranh, giảm dần theo dư nợ thực tế.
 • Thủ tục và điều kiện đăng ký đơn giản.
Hồ sơ vay vốn. Vay mua ô tô:
 • Giấy Chứng Minh Nhân Dân, sổ hộ khẩu (KT3) của người vay và của vợ/chồng người vay tiền mua xe.
 • Giấy đăng ký kết hôn nếu có gia đình hoăc bản sao Giấy chứng nhận độc thân của Khách hàng độc thân.
 • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ do chúng tôi cung cấp.
 • Văn bản liên quan đến mục đích vay vốn: Hợp đồng mua xe Ô Tô, hồ sơ giấy tờ về chiếc xe định mua, chứng từ tài chính liên quan.
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ (Bảng Lương, Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, quyết định lương...).
 • Giấy tờ quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản thế chấp đảm bảo cho việc mua xe.
       Hỗ trợ tư vấn 24/7: 0938 456 539
 

  KIẾN THỨC NGÂN HÀNG

Vay thế chấp có một ưu điểm đó là bạn có thể vay một số tiền rất lớn, gần tương đương với tài sản thế chấp VD: căn nhà bạn trị giá 10 tỷ bạn có thể vay tiền thế chấp tại các ngân hàng lên tới 8 tỷ đồng. Cho nên hãy cân nhắc cẩn thận hình thức lựa chọn cho nhu cầu mình khả năng trả nợ của bản thân. và nên tham khảo kỹ thông tin của các chuyên viên tư vấn vay để quyết định.

Nói đến thời điểm hiện tại thì các hình thức vay tiền thì vay thế chấp có lãi suất thấp nhất trong các hình thức vay, lãi suất này tuỳ thuộc vào mỗi ngân hàng khác nhau. Từ 6%/ năm trở lên. Như vậy tính trung bình thì lãi suất sẽ là 0,5%/ tháng. Nếu bạn vay 1 tỷ thì mỗi tháng bạn sẽ chi trả là 5 Triệu đồng/ tháng.

Để có được khoản vay tốt nhất cùng với lãi suất thấp nhất. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0938 456 539 để tư vấn tận tình


TIN TỨC LIÊN QUAN VAY THẾ CHẤP


Em sẽ kết hôn vào cuối năm nay, và dự định vay ngân hàng để mua nhà, các giấy tờ cần thiết khi vay thế chấp ngân hàng là gì?...
text
text
text
text
text
text