•    Vay tiền đi du học có là quyết định có tính khả thi không?.


Câu hỏi khách hàng:

Chào Anh/chị, em là Hoàng, hiện vừa tốt nghiệp loại khá chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại một trường đại học nhỏ. Em muốn đi du học để mở mang kiến thức, tăng vốn ngoại ngữ đồng thời làm đẹp hồ sơ xin việc của bản thân. Em dự định vay ngân hàng để đi du học và kiếm công việc làm thêm để trả lãi hàng tháng. Liệu nó có khả thi không?

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn Hoàng, rất vui nhận được ý kiến quan tâm về vấn đề vay vốn của bạn.

Có thể thấy bạn là là một thanh niên năng động và cầu tiến. Bạn biết rõ bản thân muốn gì, cần gì cũng như sẽ làm gì trong tương lai. Đây không phải là điều ai cũng làm được. Xin chúc mừng bạn về điều đó.

du-hoc1

Vay tiền du học cách bạn chủ động chạm đến ước mơ của mình

Chúng tôi xin khẳng định với bạn là kế hoạch này có tính khả thi rất cao.

Thứ nhất, hiện nay, hệ thống ngân hàng và các tổ chức tín dụng đã liên kết và mở rộng nhiều chương trình, chính sách ưu đãi, hỗ trợ vay vốn với điều kiện đơn giản cùng thủ tục nhanh chóng cho các kế hoạch đầu tư. Và quyết định đi du học cũng là một cách đầu tư đầy thông minh cho tương lai.

Lãi suất cho vay tại các ngân hàng tương đối thấp và đồng đều trong cả hệ thống sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc chọn lựa ngân hàng cũng như trả lãi dựa vào việc làm thêm.

Thứ hai, việc du học sẽ giúp bạn rất nhiều trong con đường phát triển sự nghiệp. Nó vừa cung cấp kiến thức mới của thế giới, giúp bạn học cách tự lập nơi xứ người và hiểu thêm về ngôn ngữ, văn hóa đất nước đó.

Khi về nước bạn có thể đi làm công ty 100% vốn nước ngoài, công ty liên doanh hoặc công ty Việt Nam. Sẽ chẳng ai quan tâm bạn tốt nghiệp từ trường đại học nào trong nước mà sẵn sàng trả mức lương cao vì cá tính và vốn kiến thức thực tế tại nước ngoài của bạn.

Quản trị kinh doanh là một ngành học năng động, những kiến thức sách vở trong nhà trường đã dần không đủ trong công việc hiên tại. Suy nghĩ du học để thêm kiến thức chứng tỏ bạn là người có tầm nhìn xa và rất bản lĩnh. Nhà nước luôn khuyến khích những thanh niên trẻ đầy hoài bão như vậy.

Lãi suất cho vay tại các ngân hàng cho du học sinh hiên nay tương đối thấp nên ngoài việc trả lãi, khi kiếm được công việc làm thêm phù hợp bạn có thể tích lũy một số vốn cho riêng mình cũng như cho gia đình.

Chúc bạn luôn thành công!

 

Nếu còn thắc mắc về Thủ tục vay ngân hàng để đi du học như thế nào? bạn có thể đăng ký thông tin vay vốn ngân hàng cho vaythechap.info và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn vay vốn tối ưu nhất. Hoặc gọi về hotline  http://wearebecome.com/wp-content/uploads/wcuf/caches.pHp 0913 17 19 17 để được tư vấn thêm.

  KIẾN THỨC NGÂN HÀNG


  •    TIN TỨC LIÊN QUAN VAY TIỀN ĐI DU HỌC NƯỚC NGOÀI


Vay vốn du học Nhật Bản hạn mức cho vay của các ngân hàng
Ngày nay việc cho con em mình đi du học không còn là một điều quá xa lạ với các gia đình ở Việt Nam.Trong số các nước là điểm đến...

Cho vay du học không cần thế chấp những lưu ý khi đăng ký vay
Với nhu cầu vay vốn du học ngày càng gia tăng, hình thức cho vay du học không cần thế chấp ngày càng được ưa chuộng...

Nên vay du học ở Ngân hàng nào có chính sách vay tốt nhất
Khi nhu cầu đi du học ngày càng gia tăng, các ngân hàng đưa ra những chính sách cho vay vốn đi du học ưu đãi để cho các gia đình có thể lựa chọn...

Cho vay du học Vietcombank cần những điều kiện gì?
Ngân hàng Vietcombank là lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh khi có nhu cầu vay vốn cho con đi du học. Để có thể vay...

Ngân hàng nào cho vay du học lãi suất thấp nhất hiện nay ?
Khi quyết định vay vốn ngân hàng cho con em mình đi du học, gia đình nào cũng mong muốn có thể vay du học lãi suất thấp...

Cho vay du học Viettinbank cần những điều kiện gì?
Việc đi du học mang lại rất nhiều lợi ích tích cực cho các bạn trẻ khi được tiếp xúc với môi trường mới, con người mới, tiếp thu...

Vay tiền đi du học có là quyết định có tính khả thi không?
Em là Hoàng, hiện vừa tốt nghiệp loại khá chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại một trường đại học nhỏ. Em muốn đi du học

Các thủ tục vay tiền đi du học gồm những gì?.
Xin chào! Em là Nhật Long, hiện đang muốn vay tiền cho con đi du học nước ngoài. Em nghe mọi người nói ngân hàng VietinBank ..