VAY TIỀN NGÂN HÀNG MUA NHÀ ĐẤT, CĂN HỘ CHUNG CƯ


Chương trình cho vay tiền mua nhà tại Tp.HCM. Bạn không có đủ tiền để mua căn nhà ước mơ của mình, không đủ tiềm lực tài chính để xoay tiền mua nhà nhà trong thời gian ngắn . Chúng tôi – Vaythechap.info sẵn sàng tư vấn, làm thủ tục để bạn thực hiện khó khăn trên ngay lập tức, giúp bạn có được khoản tiền lớn để sử dụng vào việc mua ,xây mới căn nhà trong thời gian ngắn, bạn sẽ được sở hữu căn hộ chung cư hay nhà ở mà bạn đang muốn sở hữu trong khoảng thời gian nhanh nhất (thời gian nhận hồ sơ đến lúc giải ngân chỉ vài ngày) .

Vay tiền mua nhà tại các tổ chức uy tín là sự lựa chọn phổ biến của khách hàng.

Vaythechap.info cung cấp nhiều gói vay mua nhà với các chương trình khác nhau nhằm hướng tới các khách hàng đa dạng từ thấp đến cao.

Vay tiền mua nhà tại vaythechap.info là chương trình dành cho các khách hàng cá nhân đang có nhu cầu mua nhà phố, căn hộ chung cư đã có giấy tờ chứng nhận sở hữu (Sổ Hồng). Hoặc các căn hộ chung cư đang xây dựng và có liên kết với các Ngân Hàng trong hệ thống của chúng tôi. Với chương trình cho vay mua nhà này bạn sẽ được cho vay với điều kiện phải thế chấp chính căn nhà mình mua.

1 . Lợi ích Vay Tiền Mua Nhà:
 • Tối đa có thể vay đến 80% giá trị tài sản là BĐS bạn muốn mua.
 • Thời gian cho vay lên tới 20 năm trả góp hàng tháng hoặc quý.
 • Lãi suất cho vay: 7,5%/năm ~ 0,6%/tháng
 • Hồ sơ nhà đất được thẩm định và được thông báo kết quả ngay trong ngày. Thủ tục cho vay nhanh chóng, giải ngân tiền từ 3-5 ngày bắt đầu nhận hồ sơ nhà đất cho khách hàng
2.  Điều kiện tham gia:
 • Chứng minh là công dân Việt Nam có độ tuổi dưới 70 tuổi
 • Chứng minh các khoản thu nhập của bạn phù hợp với phương án trả nợ.
 • Chưa từng tham gia các chương trình vay vốn mua nhà tại các ngân hàng, “có lý lịch hồ sơ trong sạch” trong hệ thống thông tin các ngân hàng ( tức chưa từng bị liệt kê vào danh sách “đối tượng có nợ xấu, khó trả nợ”.
3. Hồ sơ đăng ký:
 • Hồ sơ đăng ký vay mua nhà ở bao gồm CMND (hoặc hộ chiếu) người đứng tên vay, Hộ khẩu, Giấy đăng ký kết hôn hoặc Giấy xác nhận độc thân tình trạng hôn nhân...
 • Đơn đăng ký vay mua nhà theo mẫu của vaythechap.info .
 • Bộ hồ sơ chứng minh thu nhập của bạn: sao kê bảng lương nếu đi làm nhận lương ,chứng nhận bảng lương của 06 tháng gần nhất, hoặc sao kê các khoản tiền nạp vào ngân hàng trong 6 tháng.
 • Giấy chứng nhận (sổ Hồng, Sổ đỏ) tài sản bạn muốn thế chấp: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, Nếu bạn là người mua nhà thì phần này người bán nhà hoặc chủ đầu tư bán nhà cho bạn hỗ trợ cung cấp thông tin.
            Hỗ trợ tư vấn 24/7: 0938 456 539 

  KIẾN THỨC NGÂN HÀNG

Vay thế chấp có một ưu điểm đó là bạn có thể vay một số tiền rất lớn, gần tương đương với tài sản thế chấp VD: căn nhà bạn trị giá 10 tỷ bạn có thể vay tiền thế chấp tại các ngân hàng lên tới 8 tỷ đồng. Cho nên hãy cân nhắc cẩn thận hình thức lựa chọn cho nhu cầu mình khả năng trả nợ của bản thân. và nên tham khảo kỹ thông tin của các chuyên viên tư vấn vay để quyết định.

Nói đến thời điểm hiện tại thì các hình thức vay tiền thì vay thế chấp có lãi suất thấp nhất trong các hình thức vay, lãi suất này tuỳ thuộc vào mỗi ngân hàng khác nhau. Từ 6%/ năm trở lên. Như vậy tính trung bình thì lãi suất sẽ là 0,5%/ tháng. Nếu bạn vay 1 tỷ thì mỗi tháng bạn sẽ chi trả là 5 Triệu đồng/ tháng.

Để có được khoản vay tốt nhất cùng với lãi suất thấp nhất. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0938 456 539 để tư vấn tận tình


TIN TỨC LIÊN QUAN VAY THẾ CHẤP


Em sẽ kết hôn vào cuối năm nay, và dự định vay ngân hàng để mua nhà, các giấy tờ cần thiết khi vay thế chấp ngân hàng là gì?...
text
text
text
text
text
text